Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

Hạt Hạnh Nhân Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg? Cập Nhật Giá Mới Nhất Hiện Nay

Hạt hạnh nhân giá bao nhiêu tiền 1kg? là thắc mắc của rất nhiều người khi mua hạnh nhân. Bởi vì, cùng là hạnh nhân mà tại sao mỗi nơi giá lại khác nhau. Làm bạn hoang man, không biết tin ai? Hôm nay, HSaHa sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn ngay sau đây. Bạn hãy xem chi tiết bên dưới.

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt hạnh nhân:

I/ 6 Yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt hạnh nhân

Yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt hạnh nhân

1/ Xuất xứ hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân có nhiều xuất xứ khác nhau như: Mỹ, Úc, Trung Quốc, Tây ban nha, Iran,… Mỗi xuất xứ sẽ có chất lượng khác nhau nên giá cả cũng sẽ nhau.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam thì các xuất xứ hạt hạnh nhân phổ biến như: Mỹ, Úc. Trung Quốc. Trong đó, hạnh nhân Mỹ và Úc được ưa chuộng hơn cả.

Hạnh nhân Úc thì sẽ mẩy, căng tròn, ăn cũng sẽ béo nhất trong các xuất xứ hạnh nhân. Hạnh nhân Úc giá cũng sẽ cao nhất trong các loại vì thường chất lượng tương đối ổn định, mới, ngon, dinh dưỡng cao.

Hạnh nhân Mỹ thì sản lượng nhiều, khá phổ biến với nhiều chủng loại và nhiều giá cả khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng, từ giá thấp đến cao.

Còn hạnh nhân Trung Quốc tại thị trường Việt Nam có giá rẻ nhất trong các xuất xứ hạnh nhân. Vì có giá rẻ nên thường hạnh nhân hay bị cũ, hôi dầu, ăn ít béo, ít thơm ngon, dinh dưỡng giảm đáng kể.

2/ Tiêu chuẩn hạt hạnh nhân

hạnh nhân Úc giá bao nhiêu
Hạnh nhân Úc hạt mới, To, mẩy của HSaHa

Hạt hạnh nhân có các tiêu chuẩn khác nhau, cụ thể:

Nếu hạt nguyên, to, mẩy, vỏ lụa màu sáng đẹp, không tróc vỏ hoặc tróc không đáng kể là hàng cao cấp nên sẽ có giá cao nhất. Loại này phù hợp những đối tượng cần chất lượng cao như mẹ bầu, em bé, người quan tâm sức khoẻ như người lớn tuổi, ăn chay, thực dưỡng, ăn healthy,…

Nếu hạt vừa, ít tróc vỏ, ít bụi sẽ có giá trung bình.

Còn hạt bị tróc vỏ nhiều, bụi, vỏ lụa sậm màu, hạt bị lép, hoặc ghép đôi thì sẽ có giá thấp nhất và thường dùng làm nguyên liệu chế biến, làm sữa, bánh,…

3/ Kích thước hạt hạnh nhân

Cùng xuất xứ hạnh nhân:

+ Hạt hạnh nhân càng to thì giá sẽ càng cao hơn. Hạt to thì thường sẽ già, mẩy, độ béo nhiều, dinh dưỡng cũng sẽ cao hơn.
+ Hạt hạnh nhân càng nhỏ thì giá sẽ càng rẻ hơn vì hạt càng nhỏ thì độ béo ít hơn, dinh dưỡng thấp hơn.

Hạt hạnh nhân có các size như: size 30-32, 27-30, 25-27, 23-25, 20-22, 16-18. Lưu ý: Size nhỏ có nghĩa là hạt hạnh nhân càng to vì size này là số hạt trong 1 Ounce. (1ounce=28g). Ví dụ: hạnh nhân size 25-27, có nghĩa là 28g hạnh nhân có khoảng 25-27 hạt.

4/ Hạt hạnh nhân mới hay cũ

hạt hạnh nhân bao nhiêu tiền 1kg
Hạt hạnh nhân bao nhiêu tiền 1kg?

Hạt hạnh nhân mới thì giá sẽ cao hơn rất nhiều so với hạt hạnh nhân cũ. Vì hạt hạnh nhân mới ăn sẽ ngon hơn, béo hơn, dinh dưỡng nhiều hơn.

Hạt hạnh nhân càng cũ, lưu kho càng lâu thì giá sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, ăn cũng sẽ giảm độ béo, thơm ngon và dinh dưỡng cũng giảm di đáng kể. Thậm chí lưu kho lâu còn dẫn đến bị oxy hoá làm cho hạt bị hôi dầu rất khó ăn. Ăn những hạt này lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ.

5/ Các chế phẩm hạnh nhân

Giá hạt hạnh nhân
Giá hạt hạnh nhân sống tách vỏ

Các chế phẩm của hạt hạnh nhân có giá thay đổi tuỳ theo như: Hạnh nhân nguyên hạt, hạnh nhân lát, hạnh nhân bột, hạt hạnh nhân đã qua chế biến như hạnh nhân rang mộc, rang muối, rang bơ, sữa hạnh nhân, bánh ngói hạnh nhân, các loại bánh kẹo hạnh nhân,…

Vì vậy, hạnh nhân sống chưa qua chế biến sẽ có giá thành thấp nhất. Còn hàng đã qua chế biến thì sẽ có giá thành cao hơn và thay đổi do có hao hụt, gia vị đi kèm cộng với chi phí nhân công.

6/ Tuỳ theo nơi bán

Hạt hạnh nhân được bán online, shop, công ty hay siêu thị giá sẽ khác nhau.

Thường cá nhân bán hàng online thì sẽ nhập hạnh nhân giá rẻ để dễ bán và họ thường không quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Còn shop, công ty bán hàng thì cũng tuỳ theo định hướng của công ty mà họ sẽ chọn loại sản phẩm phù hợp. Cụ thể:

 • Có công ty họ chỉ quan tâm đến doanh số, thì thường sẽ chọn sản phẩm giá rẻ vì sức tiêu thụ cao, nhưng thường chất lượng không đảm bảo.
 • Còn có công ty họ chú trọng về chất lượng, sức khoẻ người tiêu dùng thì họ sẽ ưu tiên hàng đầu đến chất lượng sản phẩm. Nhưng thường sản phẩm chất lượng thì giá thành nhập vào cao hơn nên giá bán ra cũng sẽ cao hơn.

Hạt hạnh nhân ở siêu thị thì giá bán sẽ cao hơn, quy định sản phẩm cũng nghiêm ngặt, cần nhiều giấy tờ chứng nhận hơn nên sản phẩm tương đối an toàn. Nhưng có nhược điểm là thường hạt bán trong siêu thị được nhập kho số lượng lớn và bán trong thời gian dài. Nên hạnh nhân không đảm bảo được độ mới, thơm ngon mà rất dễ bị hôi dầu, khó ăn.

II/ Hạt hạnh nhân giá bao nhiêu ?

hạt hạnh nhân giá bao nhiêu
Hạt hạnh nhân giá bao nhiêu

Giá hạt hạnh nhân có thể giao động tùy thuộc vào 6 yếu tố quan trọng ở trên. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào thị trường, vào từng thời điểm khác nhau nữa. Như trong năm, giá hạnh nhân có thể ổn định không thay đổi. Nhưng hễ cứ cuối năm là giá hạnh nhân lại tăng cao vì nhu cầu hạnh nhân dịp tết tăng cao mà nhập khẩu thì hạn chế, không đáp ứng hết được nhu cầu của cả nước.

Tuy nhiên, giá bán hạnh nhân ở Việt Nam có thể giao động trong khoảng sau:

 • Hạnh nhân Trung Quốc giá khoảng 150-200k/kg
 • Giá hạt hạnh nhân Mỹ: khoảng 250-350k/kg
 • Giá hạnh nhân Úc: khoảng 350-450k/kg

Bảng giá hạt hạnh nhân HSaHa bao nhiêu?

Tên sản phẩm Xuất xứ Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Hạnh nhân sống Mỹ 340.000 VNĐ/kg 295.000 VNĐ/kg
Hạnh nhân sống Úc 440.000 VNĐ/kg 400.000 VNĐ/kg
Hạnh nhân rang mộc Mỹ 400.000 VNĐ/kg 360.000 VNĐ/kg
Hạnh nhân rang mộc Úc 500.000 VNĐ/kg 460.000 VNĐ/kg
Hạt hạnh nhân lát Mỹ/Úc 360.000 VNĐ/kg 299.000 VNĐ/kg
Hạnh nhân lát rang Mỹ/Úc 400.000 VNĐ/kg 360.000 VNĐ/kg
Bột hạnh nhân Úc 360.000 VNĐ/kg 280.000 VNĐ/kg

Bạn có thể xem giá các loại hạt hạnh nhân của HSaHa cập nhật mới nhất >>> hạt hạnh nhân
Hoặc Alo Zalo, SĐT 0901444235. HSaHa sẽ báo giá mới nhất ngay. 

8 Lý do nên mua hạt hạnh nhân của HSaHa:

 • Là công ty chuyên hạt dinh dưỡng từ năm 2014 đến nay.
 • Nơi kinh doanh hạt dinh dưỡng Uy tín lâu năm.
 • Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Xuất hóa đơn đỏ VAT (nếu cần).
 • Có nhiều loại hạnh nhân bạn có thể lựa chọn.
 • Bảo hành đổi trả Miễn phí 30 ngày.
 • Giao hàng tận nơi – Kiểm tra – Thanh toán.
 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc Miễn phí.

Tóm lại, hạt hạnh nhân giá bao nhiêu tiền 1kg? sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố. Nên bạn cần cân nhắc, tìm nơi bán hàng uy tín để có thể mua được hạt hạnh nhân xuất xứ rõ ràng, hạt mới, ngon, chất lượng, dinh dưỡng cũng sẽ cao nhất, để đảm bảo cải thiện và nâng cao sức khoẻ. 

========================
     CÔNG TY TNHH H’SAHA
☎️ 0933 486 3390901 444 235 (Kết bạn Zalo)

❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *