Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

TRÀ DÂY TRỊ ĐAU DẠ DÀY giao TP Hà Nội, quận 9 và đơn hàng ngày 26/08/2015

Tối qua (26/08/2015), Hùng nhận được điện thoại của anh Văn Anh ở Hà Nội hỏi về Trà dây trị đau dạ dày. Sau khi hỏi thông tin về trà dây và được tư vấn xong, anh đặt mua 1 kg trà dây thảo mộc.

tra-day-hsaha-giao-ha-noi
Trà dây H’SaHa giao TP Hà Nội

Thùng trà dây gửi cho anh Văn Anh ở Hà Nội

tra-day-hsaha-giao-tp-ha-noi
Trà dây H’SaHa giao TP Hà Nội

Khoảng 11h tối, Hùng nhận được tin nhắn Zalo của anh Minh Thiện ở Phú Nhuận hỏi về Bột gạo lứt mè đen. Anh đặt mua 1 gói Bôt gạo lứt mè đen và 1 gói Bột gạo lứt rang để dùng.  Anh đã yêu cầu giao sáng nay. Tình cờ Hùng có giao Bột gạo lứt rang cho chị Quyên ở Phú Nhuận  nên đã đồng ý giao Bột gạo lứt mè đen cho anh Thiện luôn.

Sáng nay sau khi giao Bột gạo lứt rang cho anh Trí -tài xế của chị Quyên. Hùng chạy qua giao Bột gạo lứt mè đen cho anh Thiện gần đó. Sau khi giao hàng và hỏi thăm qua lại. Hùng còn được anh Thiện chúc Buôn may bán đắt nữa. Hùng cảm thấy rất vui khi được khách hàng chúc như vậy, trên đường về người cứ lâng lâng cảm giác được chúc đó.

bot-gao-lut-rang-hsaha-giao-phu-nhuan
Bột gạo lứt rang H’SaHa giao quận Phú Nhuận

Trưa nay, Hùng cũng nhận được tin nhắn Zalo của em Lan ở quận 7 mua Bột gạo lứt mè đen cách đây 2 hôm trước. Em đặt mua thêm 2 gói Bột gạo lứt mè đen và 1 gói Yến mạch Mỹ. Nhưng vì em Lan đặt lúc 13h rồi nên ngày mai mới chuyển hàng cho em được vì bộ phận giao hàng đã đóng gói lên đường rồi.

Đây là gói hàng Bột gạo lứt mè đen của em Lan ở quận 7

bot-gao-lut-me-den-hsaha-giao-quan-7
Bột gạo lứt mè đen H’SaHa giao quận 7 cho em Lan

Buổi chiều nay, Khoảng 4 giờ chiều, Hùng nhận được điện thoại của anh Thuận ở quận 9 hỏi về Trà dây trị đau dạ dày. Anh bị đau dạ dày mấy năm nay rồi, anh đã dùng nhiều loại thuốc tây chuyên chữa đau dạ dày nhưng vẫn không khỏi. Được biết trà dây trị đau dạ dày rất hiệu quả nên anh đã gọi Hùng để đặt mua 1kg Trà dây.

tra-day-hsaha-giao-quan-9
Trà dây H’SaHa giao quận 9

Anh đi làm ở Bình Dương nên ít khi có ở nhà. Ngày mai, lúc 3-5 giờ chiều anh có ở nhà quận 9 nên đã yêu giao trong giờ đó. Thế là chiều mai phải giao Trà dây đúng giờ cho anh Thuận.

TRÀ DÂY của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *