Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT GẠO LỨT RANG giao quận Phú Nhuận và đơn hàng ngày 25/08/2015

Chiều Tối hôm qua (24/08/2015), Hùng nhận được tin nhắn của em Lan ở quận 7 hỏi mua Bột gạo lứt mè đenYến mạch quaker. Em vẫn còn học sinh nên gọi Hùng là chú Ngon ơ. Em đặt mua và hỏi rất kỹ về sản phẩm và giao nhận hàng. Em cho cả địa chỉ trường và địa chỉ nhà để giao giớ nào thì đến nơi đó.

Sáng nay, Hùng cũng nhận được điện thoại của chị Trang ở quận Tân Bình hỏi mua Bột Yến mạch. Chị yêu cầu giao trong giờ hành chánh cho chị thuận tiện nhận hàng.

Vậy là sáng nay, Hùng đã giao xong 2 đơn hàng ở quận 7 và quận Tân Bình

bot-yen-mach-quaker-hsaha-quan-tan-binh
Bột yến mạch và Bột gạo lứt mè đen giao quận 7 và Tân Bình

Chiều nay, Hùng nhận được điện thoại của một chú hỏi về Trà dây trị đau dạ dày. Chú bị đau dạ dày rất lâu rồi và được người quen tặng trà dây trị đau dạ dày. Người quen cũng từng bị đau dạ dày và uống hết. Họ kêu chú sắc trà dây uống như thuốc bắc cho mau hết. Chú đã tìm hiểu thông tin trên mạng và biết đến Hùng và gọi cho Hùng để hỏi. Hùng tư vấn giải quyết mọi thắc mắc, lo ngại của chú. Sau đó cảm ơn Hùng rất nhiều. Cảm thấy rất vui khi được giúp đõ người khác.

Một lúc sau Hùng nhận được điện thoại của một chị ở Trảng Bom- Đồng Nai hỏi về Cốm gạo lứt rang. Chị cũng chưa dùng Cốm gạo lứt rang. Nên chị hỏi mua 0.5 kg Cốm gạo lứt rang để dùng thử. Nhưng vì xa xôi, cước vận chuyển cao quá nên chị sẽ nhờ người thân ở TPHCM mua gửi về cho chị.

bot-gao-lut-rang-giao-quan-phu-nhuan
Bột gạo lứt rang HSaHa giao quận Phú Nhận

Thế là cả chiều nay Hùng toàn tư vấn là chính. Bỗng nhiên, khoảng 6h tối Hùng nhận được điện thoại của chị Quyên ở Thủ Đức hỏi về Bột gạo lứt rang. Chị đặt mua 20 gói Bột gạo lứt rang và hỏi Hùng có giao không? Đương nhiên là giao rồi, ít Hùng cũng giao nữa mà, hihi…

bot-gao-lut-rang-giao-hsaha-quan-phu-nhuan
Bột gạo lứt rang HSaHa giao quận Phú Nhận

Nhưng chị rất Dễ thương, chị hỏi giao quận 3 cho tài xế của chị sáng mai được không? vì 9h sáng mai tài xế của chị từ quận 3 lên Thủ Đức.  Thế thì tốt quá rồi, giao ở quận 3 thì thuận tiện hơn giao ở Thủ Đức. Chị nói anh Trí tài xế sẽ gọi cho Hùng để báo địa chỉ chính xác để giao hàng. Đúng là chị rất dễ thương, toàn bộ Vụ giao hàng này toàn là do chị sắp xếp hết, Hùng chỉ việc làm theo, hihi…

Vậy là Hùng phải đóng bao Bột gạo lứt rang để sáng mai giao cho anh Trí- Tài xế của chị.

bot-gao-lut-rang-giao-hsaha-giao-quan-phu-nhuan
Bột gạo lứt rang HSaHa giao quận Phú Nhận

BỘT GẠO LỨT RANG của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

One thought on “BỘT GẠO LỨT RANG giao quận Phú Nhuận và đơn hàng ngày 25/08/2015

  1. Pingback: TRÀ DÂY TRỊ ĐAU DẠ DÀY giao TP Hà Nội, quận 9 và đơn hàng ngày 26/08/2015 | H'SaHa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *