Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

CHÀ LÀ KHÔ giao tỉnh Vĩnh Long và đơn hàng ngày 24/08/2015

Tối hôm qua (23/08/2015), Hùng nhận được điện thoại của chị Vân ở Vĩnh Long hỏi mua Chà là khô. Chị hỏi giá, cách thức giao hàng,… Sau khi thống nhất, chị liền chuyển tiền cho Hùng. Bây giờ chuyển tiền trên Internet rất nhanh và thuận tiền. Chỉ cần 1 phút 29 giây, hihi… 

cha-la-kho-hsaha-shop-do-chay-giao-vinh-long
Chà là khô của HSaHa giao Vĩnh Long cho chị Vân

Và sáng nay (24/08/2015), Hùng đã chuyển Chà là khô cho chị Vân ở tỉnh Vĩnh Long xong.

cha-la-kho-hsaha-shop-do-chay-vinh-long
Chà là khô của HSaHa giao Vĩnh Long cho chị Vân

Trong lúc đi giao chà là khô cho chị Vân thì Hùng nhận điện thoại của chị Thy ở quận 8 hỏi về Bột gạo lứt mè đen. Chị mua 1kg Bột gạo lứt mè đen và yêu cầu giao cho chị ở địa chỉ quận 8.

bot-gao-lut-me-den-hsaha-giao-quan-8
Bột gạo lứt mè đen HSaHa giao quận 8 cho chị Thy

Sáng nay, Hùng cũng nhận được điện thoại của chị Thuỷ ở quận Tân Bình hỏi mua Cốm gạo lứt rang. Chị yêu cầu giao chiều nay trong giờ hành chánh.

com-gao-lut-rang-hsaha-quan-tan-binh
Cốm gạo lứt rang giao quận Tân Bình cho chị Thuỷ

Đến trưa, đang chạy xe trên đường Hùng nhận được điện thoại hỏi mua Trà dây trị đau dạ dày. Chị hỏi giá cà, thắc mắc về Trà dây,… Sau khi tư vấn chị đã đăt mua 0.5kg trà dây trị đau dạ dày. Chị cho địa chỉ giao ở quận 4 mà không cho biết tên nên đành giao cho chị với vị khách không tên vậy.

tra-day-tri-dau-da-day-hsaha-quan-4
Trà dây trị đau dạ dày giao quận 4

Sau khi về nhà ăn com xong và đóng hàng gửi đ thì Hùng nhận được điện thoại của chị Thiết hỏi về Bột gạo lứt mè đen. Chị biết Bột gạo lứt mè đen có tác dụng lợi sữa nên chị đặt mua Bột gạo lứt mè đen về dùng. Chị Thiết ở Vũng tàu nhưng đang ở bệnh viện Nhi Đồng 2 ở quận 1. Chị yêu cầu giao trong chiều nay, để ngày mai chị xuất viện về Vũng Tàu. Thế là Hùng phải ba chân bốn cacng3 gói hàng và giao hàng cho kịp yêu cầu của chị.

Chị Thiết mua 3 gói Bột gạo lứt mè đen và 3 gói Trà gạo lứt rang và 1 gói Cốm gạo lứt rong biển.

bot-gao-lut-me-den-hsaha-giao-quan-1
Bột gạo lứt mè đen giao quận 1 cho chị Thiết

Khoảng 15h30 Hùng về tới nhà thì thấy có tin nhắn của chị Trang đặt mua 1kg Quả óc chó Mỹ. Chị cho thông tin địa chỉ, số điện thoại và chú thích nơi giao hàng rất rõ ràng. Chị Trang có vẻ tin tưởng Shop và hay mua hàng trên mạng nên cho thông tin rất đầy đủ và rõ rãng. Hùng không cần hỏi gì nữa và chỉ biết ok, cảm ơn chị và ngày mai giao hàng cho chị thôi. Khách hàng ai mà cũng dễ thương như chị Trang thì sướng biết mấy nhỉ? hihi…

Gói hàng Quả óc chó Mỹ của chị Trang ở quận 10:

qua-oc-cho-my-hsaha-shop-do-chay-giao-quan-10
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 10 cho chị trang

CHÀ LÀ KHÔ của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *