Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT GẠO LỨT RANG giao quận 5 và đơn hàng ngày 21/08/2015

Khoảng 12h trưa nay (21/08/2015), Hùng nhận được điện thoại của anh Hoàng ở quận 5 hỏi về Bột gạo lứt rang để cho bé nha anh ăn dặm. Anh còn hỏi về có thực phẩm nào cho bé ăn dặm để đổi khẩu vị nữa không? Hùng liền tư vấn thêm bột yến mạch của mỹ cho bé ăn dặm rất tốt. Nên anh đã quyết định mua Bột gạo lứt rang và Bột yến mạch Mỹ.

bot-gao-lut-rang-giao-quan-5
Bột gạo lứt rang H’SaHa giao quận 5

Khoảng 19h Tối nay, Hùng còn nhận được điện thoại của anh Thạo đặt mua 10kg Bột gạo lứt rang. Anh Thạo là khách hàng quen, anh đã mua nhiều lần rồi. Anh mua cho bà con ở dưới quê Đồng Nai. Mỗi tháng anh đều mua gửi cho các cụ ở dưới quê. Những người lớn tuổi ở quê biết đến lợi ích của Bột gạo lứt rang nhưng ở quê không có sản phẩm này. Vì anh mua dùm cho các cụ ở dưới quê nên Hùng để lại giá rất rẻ. Chủ yếu là giúp các cụ có sản phẩm tốt, rẻ để bảo vệ sức khoẻ.

bot-gao-lut-rang-giao-tinh-dong-nai
Bột gạo lứt rang H’SaHa giao Đồng Nai

Anh Thạo ở Đồng Nai nên thường nhờ người quen ở Gò Vấp nhận dùm rồi chủ nhật anh lấy. Nhưng lần này bạn của anh bận hết rồi nên anh phải tìm cách khác. Sau 1 hồi thoả thuận thì Hùng quyết định giao trong ngày chủ nhật cho anh. Mặc dù ngày chủ nhật là ngày nghỉ. Hùng cố gắng phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

bot-gao-lut-rang-hsaha-giao-tinh-dong-nai
Bột gạo lứt rang H’SaHa giao Đồng Nai

Bao hàng Bột gạo lứt rang của anh Thạo ở Đồng Nai đã chuẩn bị xong.

bot-gao-lut-rang-hsaha-giao-dong-nai
Bột gạo lứt rang H’SaHa giao Đồng Nai

BỘT GẠO LỨT RANG của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *