Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

QUẢ ÓC CHÓ giao quận 7 và đơn hàng ngày 27/08/2015

Tối hôm qua, Hùng nhận được tin nhắn của chị Như ở quận 7 hỏi về Quả óc chó. Chị Như có người chị đang mang thai và chị biết Quả óc cho rất tốt cho bà bầu vì giúp cho em bé phát triển trí não tốt. Nên chị Như đã đặt mua quả óc chó gửi về quê dịp lễ 2-9 sắp tới. 

qua-oc-cho-my-hsaha-giao-quan-7
Quả óc chó Mỹ H’SaHa giao quận 7 cho chị Như

Chị Như là giáo viên mầm non ở quận 7. Hiện tại chị và trường chị đang đi du lịch nên chị yêu cầu giao ngày thứ 2 tuần tới. Chị đặt mua trước để kịp về quê dịp lễ 2-9. Chị cho thông tin giao hàng để thứ 2 Hùng giao đến trường trong giờ hành chánh.

Và 7h30 sáng nay, Hùng nhận được điện thoại của chị An ở quận Tân Bình đặt mua 5 gói trà gạo lứt rang. Chị An là khách quen của Hùng. Chị đã sử dụng Trà gạo lứt rang thường xuyên và có giới thiệu người quen cùng cơ quan mua của Hùng dùng nữa. Hùng rất cảm ơn chị đã giới thiệu khách hàng cho mình.

tra-gao-lut-rang-giao-quan-tan-binh
Trà gạo lứt rang H’SaHa giao quận Tân Bình cho chị An

Đến khoảng 10h, Hùng nhận được điện thoại bàn của chị Trúc ở quận 7 hỏi về Bột gạo lứt rang. Chị là người dùng sữa gạo lứt rang ở chỗ khác. Sau khi dùng 1 thời gian, chị phát hiện người bán pha gạo lứt rất loãng và không còn đảm bảo chất lượng nữa. Nên chị đã tìm trên mạng và biết đến Hùng cung cấp Bột gạo lứt rang.

Sau một hồi tư vấn nhiệt tình về tình trạng Bột gạo lứt trên thị trường hiện nay, chị Trúc đã quyết định mua 2 gói bột gạo lứt rang của Hùng để dùng. Chị rất dễ thương và còn hứa sẽ giới thiệu người quen giúp Hùng nữa. Hùng rất cảm ơn chị. Dạo này, Hùng nhận được rất nhiều lời chúc và giới thiệu khách hàng. Sản phẩm tốt nên người dùng sẽ không ngần ngại giúp thiệu cho người quen của mình.

bot-gao-lut-rang-hsaha-quan-7
Bột gạo lứt rang H’SaHa giao quận 7 đến chị Trúc

Chiều nay, Hùng nhận được điện thoại của chị Linh ở quận 7 đặt mua 1 gói Chà là khô và 2 gói trà Bancha thân. Chị Linh đặt mua nhưng không hề hỏi giá cả. Chị đặt mua và cho thông tin cho Hùng để gửi hàng. Chị còn nhiệt tình chỉ đường cụ thể nữa chứ. Phục vụ những khách hàng như vậy thật là Sung sướng, hihi…

tra-la-kho-hsaha-giao-quan-7
Trà là khô H’SaHa giao quận 7 đến chị Linh

Hôm nay thật là Tuyệt vói và tình cờ. Hôm nay toàn giao hàng đến quận 7, có duyên với quận 7 vậy ah.

QUẢ ÓC CHÓ của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *