Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT SỮA THẢO MỘC KOKKOH giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai bằng xe Buýt

Hôm nay 30/05/2015, Hùng đã gửi đơn hàng bột sữa thảo mộc Kokkoh giao ở tỉnh Đồng Nai. Chiều hôm qua, Hùng nhận được điện thoại của chị Giang ở Biên Hoà tỉnh Đồng Nai đặt mua bột sữa thảo mộc Kokoh để cho con chị dùng.

Bột sữa thảo mộc Kokkoh giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai (1)
Bột sữa thảo mộc Kokkoh giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai 

Chị tâm sự rằng, chị vừa mới sinh con, nhưng con chị không uống sữa công thức bán ở ngoài thị trường được. Chị tìm hiểu được là bột sữa thảo mộc Kokoh bổ dưỡng và có thể thay thế cho sữa công thức được. Chị tìm mua sữa thảo mộc Kokkoh trên mạng và biết đến ShopDoChay.com có đảm bảo là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên nên chị rất thích. Vì con chị uống các loại sữa bột, sữa công thức ngoài thị trường không được .

Chị đặc mua 2kg Bột sữa thảo mộc Kokkoh, 1 kg Trà gạo lứt, 1kg Trà đậu đỏ, và 2 gói Cốm gạo lứt về dùng và hứa sẽ mua nhiều vào lần sau.

Chị ở Đồng Nai nên vận chuyển bằng đường bưu điện thì chi phí rất cao. May mắn là nhà chị cũng gần bến xe buýt số 5 đi Biên Hoà Đồng Nai. Chị cũng hay đón xe buýt này lên bệnh viện nhi đồng khám bệnh cho con. Và như vậy là chị đề nghị ngày mai Hùng chuyển bằng xe buýt số 5 cho chị và chị sẽ chuyển khoản tiền đơn hàng trước.

Sáng mai, chị Giang không có ở nhà nhận hàng được nên đã nhờ Hùng chuyển vào buổi chiều để chị tiện nhận hàng.

Bột sữa thảo mộc Kokkoh giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai (3)
Bột sữa thảo mộc Kokkoh giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai 

Thế là trưa hôm nay, Hùng ra đón bến xe buýt số 5 ở Lê Hồng Phong để gửi hàng cho chị Giang. Gử hàng ra bến xe đi tỉnh thì Hùng đã gửi rồi, nhưng đây cũng là lần đầu tiên Hùng gửi hàng cho xe buýt nên hơi vất vả, và hỏi thông tin tài xế rất kỹ.

Gửi hàng xong, Hùng nhắn tin cho chị Giang biết để chị sắp xếp để nhận hàng và không quên dặn chị khi nào nhận được hàng thì báo cho Hùng yên tâm. Đây là lần đầu tiên gửi xe buýt nên cũng hơi lo.

Bột sữa thảo mộc Kokkoh giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai (2)
Bột sữa thảo mộc Kokkoh giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai 

Lúc 15h18 phút, chị Giang đã nhận được hàng và phản hồi tin nhắn cho Hùng. Hùng cảm thấy rất vui khi giao hàng tận nơi cho khách hàng mình. Lần đầu tiên gửi hàng bằng xe buýt nên cũng hơi vất vả, hỏi thăm, tìm và 1 chút lo lắng, không biết khách hàng có nhận được không, nói chung đủ thứ. Nhưng khi chị Giang nhắn tin báo đã nhận hàng thì mọi mệt nhọc, công sức, lo lắng đều tan biết hết. Hùng rất vui khi phục vụ khách hàng của mình.

BỘT SỮA THẢO MỘC KOKOH của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *