Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN giao ở quận 3 cho Vị Khách KHÔNG TÊN

Sáng nay, 9h30 phút, Hùng nhận được điện thoại của một anh mà Hùng quên hỏi tên, nên có vị khách không tên này. Anh đặt mua 3kg Bột gạo lứt mè đen giao ở quận 3. Anh gọi điện thoại mua liền 3kg Bột gạo lứt mè đen mà không hỏi bất kỳ thông tin về sản phẩm hay thắc mắc về Hùng. Anh gọi giao hàng như đã người khách quen rồi vậy. Sau đó Hùng đóng gói Bột gạo lứt mè đen để giao cho anh.

Bột gạo lứt mè đen giao ở quận 3
Bột gạo lứt mè đen giao ở quận 3

Khoảng 13h24 phút, bất ngờ, anh gọi điện thoại báo rằng, bây giờ anh có việc ra ngoài, khoảng 15 giờ chiều thì anh mới có mặt ở địa chỉ đã cho Hùng để nhận hàng. Anh báo cho Hùng biết để đến nơi mà không gặp được anh. Hùng nghĩ chắc là anh có việc phải ra ngoài công ty nên lo lắng, báo cho Hùng biết. Hùng cảm thấy rất vui khi khách hàng nhiệt tình như vậy.

Nhưng thực ra, bên Hùng bộ phận giao hàng cũng rất linh hoạt. Mỗi một quận có một người giao hàng đi giao ở quận đó. Nên bộ phận giao hàng linh hoạt sắp xếp gọi điện thoại trực tiếp và thoả thuận với khách hàng thời gian giao hàng trong giờ hành chính. Sáng đặt mua là chiều sẽ nhận được, còn chiều đặt mua thì sáng mai sẽ nhận được hàng. Vì thế, khách hàng từ trước đến giờ rất hài lòng.

Do chưa tới giờ giao hàng buổi chiều nên bộ phận giao hàng chưa liên lạc với anh và anh cũng nhiệt tình nên có tình huống hôm nay, hihi…. Cảm thấy phấn khởi khi có khách hàng nhiệt tình như anh vậy. Cảm ơn anh rất nhiều.

BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *