Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

Trà dây thảo mộc giao ở quận 2 cho anh Thuyên là 1 hành trình

Hôm qua, anh Thuyên gọi điện thoại hỏi về trà dây thảo mộc trị bệnh đau dạ dày. Sau khi hỏi thông tin về trà dây thảo mộc, anh Thuyên đã đặt mua 0.5 kg trà dây. Anh cho thông tin địa chỉ giao hàng ở quận 2 và nhờ Hùng mang đến đó.

trà dây thảo nguyên giao quận 2
trà dây thảo nguyên giao quận 2

Chiều đó, Hùng cho bộ phận giao hàng quận 2 giao trà dây cho anh Thuyên thì biết là anh không có mặt ở đó. Bộ phận giao hàng liên lạc với anh thì biết anh ở quận Phú Nhuận. Đến hết giờ chiều anh cũng không về quận 2 để nhận hàng được.

Sáng hôm sau, bộ phận giao hàng quận 2 liên lạc anh Thuyên gần 10 cuộc điện thoại cũng không được. Bộ phận giao hàng phải gọi về cho Hùng để liên lạc với anh Thuyên hoặc sẽ trả đơn hàng về. Hùng biết là giao hàng mà không liên lạc được sẽ rất bực mình, nên Hùng khuyên bạn đó kiên nhẫn chút nữa liên lạc lại, chắc có lẽ anh bận việc nên không tiện nghe.

trà dây thảo nguyên giao quận 2(1)
trà dây thảo nguyên giao quận 2

Đầu giờ chiều, trước khi đi giao hàng Hùng có liên lạc với anh Thuyên để biết chính xác vị trí để thuận tiện giao trà dây cho anh. Chiều nay, anh Thuyên ở quận Bình Thạnh. May mắn là lần này có liên lạc trước khi đi nên đã kịp thời giao đúng người phụ trách vận chuyển quận Bình Thạnh.

Cuối cùng mới biết Anh Thuyên làm về quản lý công trình nên thường xuyên di chuyển liên tục nên không thuận lợi cho việc giao hàng lắm, không giống như các khách hàng ở văn phòng hay làm việc ở nơi cố định. Nhưng Hùng vẫn cố gắng phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, thận tiện nhất.

TRÀ DÂY THẢO MỘC của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *