Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT giao quận Tân Phú (23/07/2015)

Sáng nay (23/07/2015), Hùng nhận được email đặt mua 0.5 kg BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT của chị Thuỳ ở quận Tân Phú hồi tối hôm qua. Ngay lập tức, Hùng gọi điện thoại cho chị Thuỳ để xác nhận nhưng có lẽ chị bạn nên không bắt máy. Vì vậy, Hùng nhắn tin để báo cho chị biết. Một lúc sau chị xác nhận và đặt 1 kg Bột sắn dây nguyên chất giao tận nơi.

bot-san-day-nguyen-chat-hsaha-shop-do-chay-2
Bột sắn dây nguyên chất giao quận Tân Phú

Một lúc sau, Hùng nhận điện thoại của chị Lan ở quận 8 hỏi về Bột gạo lứt rang. Chị Lan được 1 người khách của Hùng giới thiệu. Chị hỏi bên Hùng còn cung cấp gì nữa không? Và Hùng nói chị có thể vào xem các sản phẩm tại ShopDoChay.com. Sau 1 hồi xem web, chị đặt mua 1.5kg Bột gạo lứt, 1 kg trà gạo lứt, 2 gói cốm gạo lứt và 2 cốm gạo lứt rong biển.

bot-gao-lut-rang-quan-8-shop-do-chay-hsaha
Đơn hàng của chị Lan ở quận 8

Chị còn nói là khi dùng sản phẩm thấy ok thì chị sẽ đặt nhiều hơn. Nghe như vậy HÙng cảm thấy rất vui vì khách hàng đã tin tưởng HÙng đến vậy. Cảm ơn chị Lan rất nhiều. Ah, mà còn cảm ơn khách hàng nào đã giới thiệu chị Lan với Hùng nữa nha ( không biết là ai luôn, hihi…)

BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *