Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT GẠO LỨT RANG giao ở quận Phú Nhuận (22/07/2015)

Hôm nay (22/07/2015)  chị Hoà ở quận Phú Nhuận đặt mua 6 gói BỘT GẠO LỨT RANG để dùng giảm cân. Và Hùng đã đóng gói và chuẩn bị gửi cho chị Hoà

bot-gao-lut-rang-quan-phu-nhuan-shop-do-chay-2
Bột gạo lứt rang giao quận Phú Nhuận

Chị Hoà muốn giảm 3-5 kg để cân đối phù hợp với vóc dáng của mình. Chị hỏi cách dùng Bột gạo lứt rang để giảm cân. Và cũng như tâm lý mọi người giảm cân đều muốn giảm cân nhanh, càng nhanh càng tốt.

Điều mà người giảm cân nhanh cần lưu ý là, nếu muốn giảm cân nhanh thì phải thực hiện ăn uống nghiêm khắc, kết vận động ( điều này nói thì dễ nhưng không phải ai cũng có thể làm được). Thứ hai là giảm cân đột ngột sẽ làm cho cơ thể chưa thích nghi được và có những tình trạng khác ( cái này tư vấn cụ thể sau). Thứ ba là khi giảm rồi sẽ có cảm giác thèm ăn trở lại, lúc này thì cần phải kiềm lại sức ăn, nếu không sẽ quay lại tình trạng cũ.

bot-gao-lut-rang-quan-phu-nhuan-shop-do-chay
Bột gạo lứt rang giao quận Phú Nhuận

Còn cách giảm cân từ từ, có thời gian thì sẽ an toàn hơn. Thường thì Hùng hay tư vấn cách này hơn. Vì nó dễ thực hiện hơn, nhưng cái khó là người muốn giảm cân không thấy được kết quả liền và thường nản chí, không kiên nhẫn. Nhưng nếu thực hiện được thì thật là tuyệt vời!

Thực ra, kết quả việc mập hay ốm là cả 1 quá trình lâu dài, không phải một lúc là có thể ra kết quả liền. Hiểu được điều này thì mọi người sẽ yên tâm thực hiện và có kết quả tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Hùng. Mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người.

Chúc chị Hoà và các bạn có cách giảm cân an toàn, có lợi cho sức khoẻ cho bản thân.

BỘT GẠO LỨT RANG của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
ShopDoChay.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *