Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT GẠO LỨT RANG giao quận 10 và đơn hàng ngày 21/07/2015

Khoảng 7h Sáng nay (21/07/2015), Hùng nhận được điện thoại của chị Lê Thị Thuý ở Hà Nội. Chị Thuý đặt hàng gồm 2kg Bột gạo lứt rang và 0.5 kg Cốm gạo lứt rang. Chị cho thông tin để Hùng giao hàng. Thế là Hùng phải đóng gói đơn hàng và giao cho Bưu đện để chuyển hàng đi Hà Nội cho chị Thuý

Bột gạo lứt mè đen cho chị Oanh ở quận 5
Bột gạo lứt mè đen cho chị Oanh ở quận 5

Sáng nay Hùng cũng phải giao đơn hàng Bột gạo lứt mè đen cho chị Oanh ở quận 5 vì hôm qua chưa giao được.

Khoảng 9h sáng, Hùng cũng nhận điện thoại của 1 bạn trai tên Bi ở quận 10. Cái tên rất “cún cơm” và dễ thương. Bạn gọi hỏi thắc mắc về gạo lứt đỏ và gạo huyết rồng. Sau khi được giải thích, Bi đặt mua 1 kg bột gạo lứt rang để dùng. Và Bi nhắn tin cho thông tin địa chỉ để Hùng giao hàng.

Thế là có dịp giao hàng cho chị Oanh, sẵn tiện giao cho bạn Bi luôn. Khoảng 10h sáng Hùng đến địa chỉ của chị Oanh thì không có chị Oanh nhận hàng, nhưng có Bạn Trúc nhận dùm. Thực ra địa chỉ này là công ty, chị Oanh và bạn Trúc cùng mua Bột gạo lứt mè đen. Khi giao hàng thì có 1 chị hỏi bạn Trúc là mua gì thế?. Bạn Trúc trả lời là mua bột gạo lứt. Chị kia liền trách móc, sao em mua mà không bào cho chị?. Lúc đó Hùng chỉ biết cười, đành hẹn chị lần sau vậy.

Bột gạo lứt rang giao quận 10
Bột gạo lứt rang giao quận 10

Tiếp đó Hùng chạy từ quận 5 sang CMT8, quận 10 để giao Bột gạo lứt rang cho bạn Bi. Bi chỉ nhà là gần đường Chấn Hưng. Ôi, Hùng lúc đó ba chớp ba nhoáng đi địa chỉ đường chấn Hưng và gọi điện thoại cho bạn Bi. Lúc đó mới biết Hùng đã nhầm, và phải quay lại đường CMT8.

Khi đến nơi thì mới biết Bi có dáng nười chắc khoẻ của 1 người tập thể hình. Không giống như với tên gọi cún cơm một chút nào và không như hình dung trong đầu của Hùng trước khi gặp. Hùng thường dựa vào tên và giọng nói để hình dung khách hàng của mình. và Hùng đoán Bi chắc là 1 người thư sinh, không ngờ lại khác vậy, hihi…

Lâu lâu, Hùng mới trực tiếp đi giao hàng. Mỗi lần giao hàng là mỗi kỷ niệm vui để kể cho mọi người nghe cho vui. Bình thường là HÙng giao hết cho bộ phận giao hàng để có thời gian tư vấn cho khách hàng.

Bột gạo lứt rang giao ở Bình Dương
Bột gạo lứt rang giao ở Bình Dương của chị Nhi

Bán hàng không chỉ là bán sản phẩm mà còn còn mang lợi ích, giá trị cho khách hàng. Cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ HÙng trong thời gian qua. Đó cũng là 1 rtong những lý do HÙng thường dành thời gian cập nhật quá trình giao hàng trên website để khách hàng theo dõi

Buổi trưa, Hùng nhận được mail của chị Nhi ở Bình Dương. Chị Nhi đặt 1kg Bột gạo lứt rang, 0.5 kg Yến mạch, 150g Cốm gạo lứt rong biển và hỏi cách thanh toán, giao dịch.

chị Nhi ở Bình Dương gửi mail đặt Bột gạo lứt rang
chị Nhi ở Bình Dương gửi mail đặt Bột gạo lứt rang

Khoảng 3h chiều, Nhi chuyển tiền qua tài khoản rồi nhắn tin báo cho Hùng biết. Vậy là Hùng đóng gói để ngày mai chuyển đi Bình Dương cho chị Nhi.

bot-gao-lut-rang-giao-binh-duong-tn-shop-do-chay
Bột gạo lứt rang giao ở Bình Dương

BỘT GẠO LỨT RANG của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *