Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN giao ở quận 5 lần 2 và Hơn thế nữa

Hôm nay (20/07/2015), Hùng nhận được điện thoại của chị Oanh ở quận 5 đặt mua 6 gói bột gạo lứt mè đen. Lần trước chị đã đặt mua 5 gói bột gạo lứt mè đen.

Xem lần đặt mua bột gạo lứt mè đen của chị Oanh lần trước Tại đây

Lần này chị Oanh chỉ gọi đặt mua 6 gói bột gạo lứt mè đen và nhắc lại địa chỉ cho Hùng thôi. Nhắc để cho Hùng biết chính xác địa chỉ giao bột gạo lứt mè đen. Thực ra, Hùng có lưu thông tin khách hàng đã mua của ShopDoChay.com

Đơn hàng bột gạo lứt mè đen của chị Oanh lần này

bột gạo lứt mè đen giao quận 5
bột gạo lứt mè đen giao quận 5

Khoảng 5 phút sau, Hùng lại nhận được điện thoại của chị Hương ở quận Phú Nhuận hỏi mua Bột gạo lứt rang. Lúc đầu chị muốn mua 1kg Bột gạo lứt rang để dùng. Sau khi giải thắc mắc của chị, chi lại đổi sang đặt 0.5 kg Bột gạo lứt rang và 0.5 kg Bột gạo lứt mè đen để dùng thử. Chị cho thông tin địa chỉ để Hùng giao hàng. Thế là xong.

Đơn hàng bột gạo lứt mè đen và Bột gạo lứt rang của chị Hương ở quận Phú Nhuận

bột gạo lứt mè đen giao quận Phú Nhuận
bột gạo lứt mè đen giao quận Phú Nhuận

Một lúc sau, Hùng nhận được điện thoại bàn lạ. Đó là chị Yến ở Bình Thạnh hỏi mua bột gạo lứt mè đen. Chị hỏi về dịch vụ giao hàng tận nhà của Hùng. Thấy sự thuận tiện của giao hàng tận nơi mới thu tiền rất thuận tiện và an toàn cho khách hàng. Thế là chị Yến quyết định mua 1kg Bột gạo lứt mè đen

Đơn hàng bột gạo lứt mè đen  của chị Yến ở Bình Thạnh

bột gạo lứt mè đen giao quận Bình Thạnh
bột gạo lứt mè đen giao quận Bình Thạnh

Chiều nay, Hùng cũng nhận được điện thoại của chị Phương ở quận Bình Chánh. Chị Phương có nhu cầu mua bột sắn dây nguyên chất và tìm thông tin trên Internet. Chị đã đọc những thông tin mà Hùng chia sẻ trên trang TheGioiAnChay.com về bột sắn dây.

Và chị đã gọi điện thoại cho Hùng để đặt mua 1 kg Bột sắn dây nguyên chất. Chị thấy dịch vụ giao hàng tận nơi mới thu tiền của ShopDoChay.com rất tiện lợi và an toàn, nhất là rất hợp với người ở xa như chị.

Một lúc sau chị Phương lại đặt thêm 1 kg  bột sắn dây nguyên chất nữa. Thế là chị đã đặt mua 2kg bột sắn dây nguyên chất giao tận nhà.

Đơn hàng bột sắn dây nguyên chất của chị Phương ở quận Bình Chánh

Bột sắn dây nguyên chất giao quận Bình Chánh
Bột sắn dây nguyên chất giao quận Bình Chánh

BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ  THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *