Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

CỐM GẠO LỨT RANG giao ở Biên Hoà tỉnh Đồng Nai

Hôm nay 23/06/2015, Hùng ra chành xe giao cốm gạo lứt rang, Bột gạo lứt rang,… cho chị Lan ở Biên Hoà tỉnh Đồng Nai.

Trưa nay, Hùng nhận được điện thoại của chị Lan ở Biên Hoà tỉnh Đồng Nai hỏi về gạo lứt. Chị Lan tìm hiểu về gạo lứt trên mạng rất nhiều, nhưng đã tin tưởng gọi điện thoại cho Hùng.

com-gao-lut-rang-giao-bien-hoa-dong-nai-2
Cốm gạo lứt rang giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai

Chị hỏi rất nhiều về sản phẩm gạo lứt, nào là cách ăn, cách sử dụng,… Sau 1 hồi tư vấn, chị Lan đã đặt mua dùng thử 1kg gạo lứt đỏ, 1 gói bột gạo lứt rang, 1 gói bột gạo lứt mè đen, 1 gói bột sữa thảo mộc Kokkoh .

Chị Lan mua dùng thử mỗi loại 1 ít, và hẹn nếu dùng tốt thì sẽ quay lại mua tiếp. Hùng nghe cảm thấy rất vui. Chị Lan thật là dễ thương.

Và chị còn dễ thương hơn nữa. Chị Lan ở tỉnh Đồng nai nên giao bằng bưu điện tính phí rất cao. May mắn là chị đã quen biết 1 chành xe gần nha nên đã giảm chi phí vận chuyển đáng kể. Khách hàng giảm được chi phí thì Hùng rất mừng.

Chị cho Hùng cả địa chỉ và số điện thoại của chủ chành xe. Vì chồng chị quen và hay gửi hàng ở chành xe này. Và cho thông tin anh Dương, chồng của chị để gửi hàng vì chành xe biết chồng chị hơn chị.

com-gao-lut-rang-giao-bien-hoa-dong-nai-1
Cốm gạo lứt rang giao Biên Hoà tỉnh Đồng Nai

Sau khi tính giá và  báo cho chị, chị Lan đặt thêm 1 gói cốm gạo lứt rang nữa. Sau khi tổng kết đơn hàng, Chị Lan đã nhanh chóng chuyển khoản tiền hàng cho Hùng. Ngày nay, chuyển tiền trên internet rất nhanh chóng và tiện dụng hơn.

Và thế là Hùng không còn lý do gì nữa mà không gửi hàng cho chị. Ngay lập tức, Hùng đóng gói hàng và giao ra chành xe gửi đi Biên Hoà Đồng Nai cho chị Lan. Chiều nay, chị Lan sẽ nhận được hàng ngay thôi.

CỐM GẠO LỨT RANG của ShopDoChay.com có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *