Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT giao tỉnh Sơn La và đơn hàng ngày 24/07/2015

Sáng hôm nay 24/07/2015, Hùng nhận tin nhắn từ fanpage đặt mua 1kg BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT và 2kg YẾN MẠCH (hạt) của bạn Vân Anh ở tỉnh SƠN LA

bot-yen-mach-nguyen-chat-hsaha-shop-do-chay
Bột yến mạch nguyên chất giao tỉnh Sơn La

Và cũng từ Fanpage,  Chị Huyền- khách hàng cũ ở quận 1 cũng đặt mua 1kg BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN.

bot-gao-lut-me-den-hsaha-shop-do-chay-1
Bột gạo lứt mè đen của chị Huyền Quận 1

Thế là sáng nay Hùng đóng gói để giao cho chị Huyền và chị Vân Anh. 

bot-yen-mach-nguyen-chat-hsaha-shop-do-chay-tinh-son-la
Đơn hàng giao quận 1 và tỉnh Sơn La

Khoảng 12h trưa, Hùng nhận được điện thoại của chị Hiếu hỏi về Bột gạo lứt mè đen. Chị đặt mua 2kg Bột gạo lứt mè đen và yêu cầu giao đến bện viện phụ sản quốc tế trên đường Bùi Thị xuân quận 1 trước 3h chiều. Thế là Hùng phải trực tiếp đi giao để cho kip thời gian của chị.

bot-gao-lut-me-den-hsaha-shop-do-chay
Bột gạo lứt mè đen giao quận 1 cho chị Hiếu

Đến nơi mới biết là chị đang mang bầu và đang khám thai ở đây. Chị biết Bột gạo lứt mè đen dùng có lợi sữa và hạn chế tăng cân. Điều mà các bà mẹ mang thang đều lo lắng.

Giao cho chị Hiếu xong, trên đường về thì có điện thoại lạ hỏi về trà gạo lứt rang. Đó là chị Tuyền ở quận Tân Phú. Chị đặt mua 1 kg trà gạo lứt rang để dùng. 

Về đến nhà, Hùng đóng gói đơn hàng Trà gạo lứt rang để ngày mai giao cho chị Tuyền. Tình cờ hôm đó, có 1 người bạn của Hùng làm về mắt kính và khám mắt cận. Anh đang có chương trình khuyến mãi đo mắt miễn phí và giảm 30% khi mua mắt kính. Thế là Hùng kết hợp vói anh tặng chương trình này cho khách hàng của mình.

tra-gao-lut-hsaha
Trà gạo lứt rang giao cho chị Tuyền

Và chị Hiếu là người đầu tiên nhận được phiếu quà tặng này. Chị cũng chưa biết chương trình khuyến mãi này nhưng HÙng vẫn quyết định trao cơ hội này cho chị. HÙng Luôn mong muốn mang cho Khách hàng nhiều Giá trị nhất. Không biết chị nhận được có hài lòng không? hihi…

BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *