Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

TRÀ GẠO LỨT RANG giao quận Tân Bình

Hôm nay, Hùng giao 3 gói trà gạo lứt rang ở quận Tân Bình đến chị An. Lần đầu tiên, chị An biết đến Trà gạo lứt rang thì chị chỉ mua 1 gói dùng thử. Sau khoảng 15 ngày, chị gọi điện thoại cho Hùng để đặt mua thêm 3 gói trà gạo lứt để dùng tiếp.

Xem Chị An mua trà gạo lứt rang lần đầu Tại đây

Trà gạo lứt giao quận Tân Bình(1)
Trà gạo lứt giao quận Tân Bình

Khoảng 10h , Hùng đến địa chỉ cơ quan chị An để giao trà gạo lứt. Tới nơi Hùng gọi điện thoại cho chị An, chị bận nên không nghe máy. Thế là Hùng vào số phòng mà chị đã dặn Hùng lúc điện thoại. Không may, Hùng vào phòng kế bên phòng chị và hỏi chị An, không ngờ có chị An nhưng không phải là chị An đặt mua trà gạo lứt. Làm cả 2 bất nhờ, bối rối.

Gói hàng trà gạo lứt rang của chị An:

Trà gạo lứt giao quận Tân Bình
Trà gạo lứt giao quận Tân Bình

Thế là Hùng gọi điện thoại cho chị An lần nữa thì mới biết phòng chính xác để giao trà gạo lứt cho chị. Chị nhận hàng và nói cười vui vẻ: “Mới đây mà chị đã dùng hết gói 0.5kg rồi đó, lại phải gọi em để giao”. Thở phào nhẹ nhỏm khi giao hàng đúng nơi, đúng người. Lâu lâu giao hàng cũng có tình huống bất ngờ mà vui, hihi…

TRÀ GẠO LỨT RANG của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *