Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

TIẾP TỤC NHẬN ĐẶT HÀNG BỘT YẾN MẠCH LÚC NỬA ĐÊM

Tối hôm qua (28/09/2015), lúc đó cũng gần 11h tối, Hùng nhận được tin nhắn của chị Yến ở quận 1 hỏi mua Bột yến mạch. Chị hỏi giá cả, cách giao hàng, tư vấn về yến mạch thật giả vì chị lo bột yến mạch giả về đắm mặt sẽ nguy hiểm. Sau một hồi tư vấn hơn 1 tiếng, chị Yến đặt mua 0.5kg Bột yến mạch và cho thông tin địa chỉ giao hàng. Đến lúc này mới được đi ngủ, hihi…

Bột yến mạch nguyên chất giao quận 1 cho chị Yến
Bột yến mạch nguyên chất giao quận 1 cho chị Yến

Trưa nay, Hùng nhận được điện thoại của chị oanh đặt mua Bột ngũ cốc 5 loại đậu. Chị Oanh mua Bột ngũ cốc 5 loại đậu này đã nhiều lần, nay chị đặt mua 1 kg giao địa chỉ cũ và phải giao trong hôm nay vì chị hết bột để dùng. Chỉ vì vậy mà Hùng phải tranh thủ bữa trưa gói hàng để chuyển đi cho kịp.

Bột ngũ cốc 5 loại đậu HSaHa giao quận 3 đến chị Oanh
Bột ngũ cốc 5 loại đậu HSaHa giao quận 3 đến chị Oanh

Khoảng 2h chiều, Hùng nhận được tin nhắn của chị Ngân ở quận Tân Phú hỏi mua Quả óc chó Mỹ. Chị đặt mua 0.5 kg quả óc chó Mỹ và giao trong sáng mai đến quận Tân Phú.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Tân Phú đến chị Ngân
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Tân Phú đến chị Ngân

Một lúc sau, Hùng cũng nhận được tin nhắn của chị Lệ ở quận Bình chánh đặt mua 1kg Quả óc chó Mỹ. CHị dặn đi dặn lại là phải giao đúng hàng của Mỹ nha. Nhưng bên Hùng chỉ có duy nhất 1 loại quả óc chó Mỹ giống Harley vỏ mỏng thôi nên đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất. Nếu không phải hàng của Mỹ thì đền bù 200%. Do vậy nên chị rất yên tâm đặt hàng.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Bình Chánh đến chị Lệ
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Bình Chánh đến chị Lệ

Khoảng 4h chiều, Hùng nhận được tin nhắn của chị Thuỷ ở Tân Phú đặt mua 4 gói Cốm gạo lứt rong biển và 1 gói Bột yến mạch. Chị cho thông tin và địa chỉ giao hàng và không quên hỏi thời gian gaio ahng2. Hùng bào khoảng thời gian để chị có thề hình dung nhận hàng lúc nào, để chị yên tâm.

Cốm gạo lứt rong biển giao quận Tân Phú đến chị Thuỷ
Cốm gạo lứt rong biển giao quận Tân Phú đến chị Thuỷ

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, Nhưng CẢM ƠN BẠN ĐÃ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!!!
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *