Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

ĐI MUA HÀNG CŨNG ĐẶT LỊCH NỮA SAO? THẬT THÚ VỊ

Sáng nay, Hùng nhận điện thoại của chị Thy ở quận Phú Nhuận. Mấy hôm trước chị đã gọi và xin Hùng địa chỉ để đến nơi mua hàng rồi. Hôm nay, chị gọi lại hẹn Hùng 9h-10h sáng nay sẽ đến shop. Hùng nghĩ chị là một người nghiêm túc nên Hùng cũng sắp xếp việc đến giờ đó để đón chị.

Bột sắn dây nguyên chất giao tỉnh Tây Ninh cho em Phụng
Bột sắn dây nguyên chất giao tỉnh Tây Ninh cho em Phụng

Khoảng hơn 9h, bỗng nhiên xuất hiện 2 người đến hỏi phải nhà Hùng không? thì ra là chị Thy và một người chị nữa đi cùng. Địa chỉ của Hùng ở trong hẻm cũng khó tìm, vậy mà chị tìm đến chính xác, không cần gọi điện thoại hỏi đường. Chị Thy đến mua 2 gói cốm gạo lứt và Bột sắn dây nguyên chất. Chị Thy cũng rất vui tính, chứ không nghiêm như Hùng nghĩ.Trước khi ra về, Chị còn nói đùa là Hùng và chị cùng Họ, chắc có họ hàng gì nè! rồi chào tạm biệt hẹn lần sau sẽ ghé mua tiếp.

Cũng trong sáng nay, Hùng nhận được tin nhắn Zalo của em Phụng (Su Su) ở Tây Ninh hỏi mua bột sắn dây nguyên chất. Em tìm hiểu trên mạng về bột sắn dây và có những thắc mắc hỏi Hùng. Sau khi được giải quyết hết thắc mắc, em lại hỏi mua 1 kg Bột sắn dây nguyên chất.

Bột sắn dây nguyên chất giao tỉnh Tây Ninh cho em Phụng
Bột sắn dây nguyên chất giao tỉnh Tây Ninh cho em Phụng

Vì em ở tỉnh nên mua hàng online có nhiều cản trở như phải chịu phí vận chuyển, chuyển khoản trước qua ngân hàng,… Nhưng vì có lẽ em đã tin tưởng Hùng rồi nên đã không ngần ngại những cản trở đó, và quyết định đặt hàng và chuyển tiền.

Khi mua bán hàng online, niềm tin của người người mua và sự Uy tín của người bán rất quan trọng. Nó quyết định việc mua hàng. Hùng cũng rất vui khi được em tin tưởng như vậy. Đối vời người bán thì còn gì hơn nữa.

Sau khi điện thoại báo tin nhắn tiền đã vào tài khoản thì Hùng lập tức đóng gói Bột sắn dây nguyên chất để chuyển đi sớm cho em. Sau khi chuyển hàng, Hùng có nhắn tin báo là đã chuyển hàng để em yên tâm.

Một lúc sau, Hùng nhận điện thoại của một chị ở quận 12 đặt mua Cốm gạo lứt rang. Nhưng vì xa xôi nên chị đã yêu cầu giao ở quận 11 cho một người em tên Mai. Chị đặt mua 5 gói Cốm gạo lứt rang và cho thông tin địa chỉ của chị Mai để giao hàng.

Cốm gạo lứt rang giao quận 11 cho chị Mai
Cốm gạo lứt rang giao quận 11 cho chị Mai

Đến Trưa, Hùng nhận được điện thoại của anh Cường ở quận Tân Bình hỏi mua 2 kg Bột gạo lứt mè đen. Anh hỏi giá cả, cách thức giao hàng và rồi cho địa chỉ để giao hàng. Và anh còn hẹn lần sau sẽ mua nhiều hơn nữa, hihi…

Bột gạo lứt mè đen giao quận Tân Bình đến anh Cừờng
Bột gạo lứt mè đen giao quận Tân Bình đến anh Cừờng

Khoảng 2 giờ chiều, Hùng nhận được tin nhắn Facebook của chị Thương ở quận 9. Chị đặt mua 1kg Quả óc chó Mỹ và yêu cầu giao ở quận 9. Chị cho thông tin rồi hỏi phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi đồng ý tất cả thì Hùng đóng gói Quả óc chó Mỹ để sáng mai giao cho chị Thương.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 9 đến chị Thương
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 9 đến chị Thương

Một lúc sau, Hùng nhận được điện thoại của chị TRang ở quận 12 hỏi mua Bột gạo lứt rang để cho bé nhà chị ăn dặm. Chị rất kỹ lưỡng và hỏi Bột gạo lứt rang có đảm bảo 100% thiên nhiên hay không? Vì chị sẽ cho em bé nhà chị ăn dặm. Hùng hiểu là chị rất thương con nên mới hỏi kỹ như vậy. Sau khi được tư vấn rõ rang thì chị đặt mua 1 gói Bột gạo lứt rang để dùng.

Bột gạo lứt rang giao quận 12 đến chị Trang
Bột gạo lứt rang giao quận 12 đến chị Trang

BỘT GẠO LỨT RANG của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *