Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

QUẢ ÓC CHÓ MỸ HSAHA LIÊN TỤC ĐẶT MUA NGÀY HÔM QUA

Tối hôm (19/10/2015), Hùng nhận được tin nhắn FB của chị Mỹ Hằng đặt mua 1kg quả óc chó Mỹ. Trước khi đặt mua chị hỏi rất kỹ về quả óc chó Mỹ vì quả óc chó ngoài thị trường giả rất nhiều. Chị tính mua bữa giờ rồi nhưng vì phân vân mua sợ lầm hàng nhái. Cũng như bao nhiêu người mua quả óc chó khác, chị rất hoang mang giữa một rừng hàng giả như hiện nay.

Quả óc chó Mỹ giao quận Bình Tân đến chị Mỹ Hằng
Quả óc chó Mỹ HSAHA giao quận Bình Tân đến chị Mỹ Hằng

Sau khi giải đáp những thắc mắc cũng như cách phân biệt và Hùng đã khuyên nên mua ở chỗ uy tín, chị đặt mua 1kg Quả óc chó Mỹ và cho thông tin địa chỉ ở quận Bình Tân để giao hàng. cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ quả óc chó của Hùng

Một lúc sau, Hùng tiếp tục nhận tin nhắn FB của chị Mai Lai. Chị đặt mua 0.5  quả óc chó mỹ và 0.5 kg hạt mắc ca Úc. Chị cho địa chỉ ở quận Bình Tân để Hùng giao hàng

Quả óc chó Mỹ và Hạ mắc ca giao quận Bình Tân đến chị Mai Lai
Quả óc chó Mỹ và Hạ mắc ca giao quận Bình Tân đến chị Mai Lai

Cũng trong tối đó, Hùng nhận được điện thoại của chị Minh Thư hỏi mua chà là khô. Chị đặt mua 2 gói chà là khô giao đến quận Gò Vấp.

Chà là khô giao quận Gò Vấp đến chị Minh Thư
Chà là khô HSAHA giao quận Gò Vấp đến chị Minh Thư

Tiếp đó, Hùng nhận được tin nhắn FB của chị Tuyền mua 1kg Bột yến mạch. Chị cho thông tin địa chỉ, số điện thoại để giao mà không cần từ vấn gì, hihi…

Bột yến mạch giao quận Bình Thạnh đến chị Tuyền
Bột yến mạch giao quận Bình Thạnh đến chị Tuyền

Sáng nay, Hùng có đưa ra chương trình Khuyến mãi dịp 20/10/2015 thì có Vân Anh đã may mắn đặt mua Quả óc chó Mỹ với giá ưu đãi. Chị cho thông tin địa chỉ nhà quận Tân Bình để giao.

Quả óc chó Mỹ giao quận Tân Phú đến chị Vân Anh
Quả óc chó Mỹ HSAHA giao quận Tân Phú đến chị Vân Anh

Khoảng 9h Sáng nay (20/10/2015), Hùng nhận được điện thoại của chị Yến đặt mua 3 gói Bột gạo lứt mè đen và 2 gói Bột sữa thảo mộc Kokkoh. Chị cho thông tin địa chỉ quận Tân Bình và yêu cầu giao buổi chiều.

Bột gạo lứt mè đen giao quận Tân Bình đến chị Yến
Bột gạo lứt mè đen giao quận Tân Bình đến chị Yến

Khoảng 2h chiều, Hùng nhận được tin nhắn Fb của chị Kim hỏi mua hạt chia Úc. Chị mua 1kg hạt chia và còn mua dùm đồng nghiệp 200g hạt chia nữa. Chị cho thông tin địa chỉ, số điện thoại và dặn giao chiều mai vì sáng chị bận không nhận được.

Hạt chia Úc HSAHA giao quận Gò Vấp đến chị Kim
Hạt chia Úc HSAHA giao quận Gò Vấp đến chị Kim

Khoảng 3h chiều, Hùng nhận được tin nhắn của anh Dương đặt mua 1kg quả óc chó Mỹ. Anh Dương ở quận 2 đã mua quả óc chó Mỹ của Hùng mấy lần rồi. Hôm nay anh mua đúng đợt khuyến mãi nữa nên tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.

Quả óc chó Mỹ HSAHA giao quận 2 đến anh Dương
Quả óc chó Mỹ HSAHA giao quận 2 đến anh Dương

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, Nhưng CẢM ƠN BẠN ĐÃ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!!!
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *