Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

QUẢ ÓC CHÓ MỸ, HẠT MẮC CA ÚC HSAHA GIAO ĐẾN KHU CHẾ XUẤT QUẬN 7

10h Sáng nay (21/10/2015), Hùng nhận được tin nhắn FB của chị Giang đặt mua 1kg quả óc chó Mỹ và 1 kg mắc ca Úc. Chị cho địa chỉ  giao đến khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, nơi chồng chị làm vì chị mang bầu ở nhà.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 7 đến anh Vinh
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 7 đến anh Vinh

Tiếp đó Hùng nhận được điện thoại của chị Lam Thuỳ đặt mua 2 kg quả óc chó Mỹ. Chị và đồng nghiệp mua mỗi người 1kg quả óc chó mỹ nên giao cùng 1 nơi. Chị cho thông tin địa chỉ ở quận Tân Bình để Hùng giao trong chiều nay.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Tân Bình đến chị Lam Thuỳ
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Tân Bình đến chị Lam Thuỳ

Đến 3h chiều, Hùng nhận được điện thoại của chị Hà ở quận Thủ Đức đặt mua 1kg quả óc chó Mỹ. Chị cho địa chỉ và dặn Hùng giao hàng chất lượng nhất cho chị, nếu được lần sau chị sẽ mua nhiều hơn. Cảm ơn chị nhiều, chị rất vui tính. hihi…

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Thủ Đức đến chị Hà
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Thủ Đức đến chị Hà

Người mẹ nào cũng mong những gì tốt đẹp cho con của mình nên các bà mẹ không tiếc tiền mua quả óc chó Mỹ  chất lượng để giúp con mình thông minh hơn. Nhưng khổ nỗi là do quả óc chó Mỹ tốt, được mọi người ưa chuộng nên nhiều người bán lợi dụng bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Làm cho người tiêu dùng hoang mang, có thể nói tiền mất tật mang, mong muốn giúp con mình thông minh mà không được.

Để tránh tình trạng mua hàng nhái, các bà mẹ, ông bố nên chọn chỗ nào uy tín, có đảm bảo mà mua. Nếu có thời gian kinh nghiệm thì có thể mua nhiều chỗ để cảm nhận. Quả óc chó hiện nay có rất nhiều dòng và rất nhiều nước trồng để cung cấp cho thị trường. Nhưng chỉ có dòng Hartley trồng ở California Mỹ là chất lượng tốt nhất và được ưa chuộng nhất. Đừng mua quả óc chó mỹ theo giá, mà hãy mua theo chất lượng để đảm bảo sự phát triển của con mình

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, Nhưng CẢM ƠN BẠN ĐÃ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!!!
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *