Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

QUẢ ÓC CHÓ MỸ chất lượng Tốt nên Mọi người rất Ưa chuộng là đều Tất nhiên

Quả óc chó Mỹ rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Nên các bà mẹ và người cha đều muốn mua Quả óc chó Mỹ đúng chất lượng dùng để giúp con họ phát triển Thông minh hơn. Nhưng vì sản phẩm tốt nên thị trường có rất nhiều loại Quả óc chó giả hoặc nhái Quả óc chó Mỹ, và giá cả thì cứ “lung tung”. Việc này làm cho các bà mẹ, ông chồng rất hoang mang và lo sợ, không may dùng quả óc cho không đúng chất lượng thì không những mất tiền oan mà còn không giúp con mình thông minh hơn nữa.

qua-oc-cho-my-hsaha-quan-tan-phu
Quả óc chó Mỹ của H’SaHa giao quận Tân Phú

Hiểu được vấn đề lo lắng đó nên Hùng chỉ nhập Duy Nhất loại Quả óc chó HartLey Mỹ Chất lượng nhất để đảm bảo nhu cầu của các bà bầu, ông chồng muốn giúp con mình Thông minh hơn. Giúp họ yên tâm sử dụng Quả óc chó mà không lo lắng về hàng giả, hàng Trung Quốc. Và đều may mắn là mọi người càng ngày càng tin tưởng Quả óc chó Mỹ của Hùng cung cấp.

Hôm qua (2-9/2015), Hùng cùng người thân đang đi du lịch ở “Làng Du Lịch Tre Việt” tại Đồng Nai thì có điện thoại của chị Thiên Lý đặt mua 5kg Quả óc chó và yêu cầu giao trong ngày hôm nay để kịp tặng cho những người thân của chị. Chị cho thông tin địa chỉ nhà của chị để tiện giao hàng lúc nào cũng được. Thế là tối hôm đó khi đi du lịch về thì Hùng phải tranh thủ gói hàng và giao gấp cho chị rồi mới về nghỉ ngơi.

hsaha-khuyen-mai-2-9-2015
H’SaHa Khuyến mãi lễ 2-9-2015

Ah, Đợt vừa rồi dịp lễ 2-9, Hùng có chương trình Khuyến mãi khi mua Quả óc chó Mỹ sẽ tặng 1 kiềm tách vỏ Quả óc chó trị giá 40k và Miễn phí giao hàng ở TPHCM, thời hạn từ 20-8 đến ngày 1-9-2015. Chương trình Khuyến mãi được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình. Nhưng đến tối ngày 1/9/2015, lúc 20h, anh Ân có gọi điện thoại cho Hùng hỏi đặt mua lúc này, qua lễ mới giao hàng thì có còn khuyến mãi không?

Lúc đó, vẫn còn trong ngày 1-9 nên Hùng vẫn Vui vẻ đồng ý cho anh hưởng Khuyến mãi như mọi người. Chiều ngày 1-9, chị Loan cũng đặt mua Quả óc chó Mỹ nên cũng phải qua lễ mới giao hàng cho chị được. Và sáng nay, Như đã hứa, qua lễ, Hùng đã giao Quả óc chó cho chị Loan ở Bình Chánh và anh Ân ở quận 10.

qua-oc-cho-my-hsaha-quan-10
Quả óc chó Mỹ giao quận 10 cho anh Ân

Khoảng 12h trưa, Hùng có nhận được điện thoại của anh Vũ ở quận Tân Bình đặt mua 1kg Quả óc chó Mỹ. Anh đã nhắn tin thông tin địa chỉ giao hàng và kèm những lời nhăn hướng dẫn đường đi rất rõ ràng. Anh quả là người rất chi tiết. Và đều nay rất thuận tiện cho việc giao hàng nhanh và chính xác. cảm ơn anh Vũ rất nhiều

qua-oc-cho-my-hsaha-quan-tan-binh
Quả óc chó Mỹ của H’SaHa giao quận Tân Bình

Rồi chiều nay, Hùng nhận được tin nhắn hỏi về Quả óc chó Mỹ của chị Linh, chị đã để lại số điện thoại để Hùng tiện gọi điện thoại tư vấn trực tiếp. Lúc đó Hùng liền gọi và tư vấn những thắc mắc của chị. Và chị Loan đã mua 1kg quả óc chó mỹ và cho thông tin để ngày mai giao hàng cho chị.

qua-oc-cho-my-hsaha-quan-5
Quả óc chó Mỹ của H’SaHa giao quận 5 cho chị Linh

Đến tối Hùng cũng nhận được tin nhắn Zalo của anh DƯơng ở quận 2 đặt mua 1kg Quả óc chó Mỹ nữa. Anh Dường lần trước đã mua 1kg quả óc chó rồi. Lúc đầu anh cũng lo lắng, nghi ngờ về Quả óc chó giả, anh yêu cầu gửi hình ảnh thông tin chính xác về nguồn gốc quả óc chó. Sau khi Hùng chứng minh tất cả về hình ảnh, xuất xứ xong, anh đã tin tưởng đặt mua quả óc chó. Hôm nay, anh lại tiếp tục mua 1kg Quả óc chó Mỹ nữa và yêu cầu giao vào chiều mai.

qua-oc-cho-my-hsaha-quan-2-lan-2
Quả óc chó Mỹ của H’SaHa giao quận 2 cho anh Dương lần 2

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu phát hiện là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

One thought on “QUẢ ÓC CHÓ MỸ chất lượng Tốt nên Mọi người rất Ưa chuộng là đều Tất nhiên

  1. Pingback: QUẢ ÓC CHÓ MỸ HSAHA GIAO ĐI TỈNH BÌNH DƯƠNG | H'SaHa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *