Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

HẠT CHIA, QUẢ ÓC CHÓ MỸ, HẠT MẮC CA giao đến quận 12

Sáng nay (05/09/2015), khoảng 7h20, Vừa mở Facebook ra thì thấy tin nhắn của chị Nhị hỏi về Quả óc chó Mỹ. Chị hỏi cách thức giao hàng, chi phí như thế nào. Tiếp đó chị hỏi về sản phẩm tác dụng Mắc ca của Úc. Sau đó chị lại tiếp tục hỏi về Hạt chia. Sau 1 tiếng khi được Hùng giải quyết thắc mắc từ Quả óc chó mỹ đến Hạt chia, cho đến Hạt mắc ca, chị Nhị quyết định mua mỗi loại 1kg và yêu cầu giao đến quận 12.

qua-oc-cho-hsaha-hat-chia-mac-ca-quan-12
Hạt chia, Quả óc chó, Hạt Mắc ca giao quận 12 đến chị Nhị

ah, Tối hôm qua, Hùng có nhận được điện thoại của chị Phương ở Dĩ an, Bình Dương. Chị Phương đặt mua 1 thùng yến mạch Quaker của Mỹ. Chị Phương hỏi thông tin, giá cả rồi nhắn tin địa chỉ để sáng nay Hùng giao. Vậy Sáng nay Hùng đóng gói hàng chuyển cho chị Phương ở Bình Dương.

yen-mach-quaker-hsaha-giao-di-an-binh-duong
Yến mạch Quaker giao Dĩ An Bình Dương

Đến 2h chiều nay, Hùng nhận được điện thoại của chị Hạnh ở quận 2. Chị hỏi thông tin Bột gạo lứt rang, về giá, cách thức chuyển hàng. Chị đã dùng sản phẩm Bột gạo lứt rang ở chỗ khác rồi nhưng chưa hài lòng và chị đã quyết định mua 1kg Bột gạo lứt rang của Hùng về dùng.

bot-gao-lut-rang-hsaha-quan-2
Bột gạo lứt rang H’SaHa giao quận 2 cho chị Hạnh

Khoảng 5h chiều, Hùng nhận được tin nhắn của chị Vân Anh ở quận Tân Bình hỏi mua Quả óc chó Mỹ. Chị mua 1kg Quả óc chó Mỹ và cho thông tin địa chỉ để giao hàng. Nhưng vì chị đặt trễ nên thứ 2 tuần sau Hùng mới gửi Quả óc chó cho chị.

qua-oc-cho-hsaha-giao-quan-tan-binh-1
Quả óc chó giao quận Tân Bình

Vừa xong thì có điện thoại của anh Hoài ở Phú Nhuận đặt mua Quả óc chó Mỹ và yêu cầu giao ngay hôm nay để ngày mai anh về Đà Lạt. Vì đơn hàng này gấp nên Hùng cố gắng sắp xếp giao ngay cho anh. Khi đến nơi thì anh tâm sự đã sử dụng quả óc chó của Việt Nam rồi. Nhưng vì mong muốn những gì tốt cho con sắp ra đời của mình nên anh đã đặt mua Quả óc chó Mỹ.

qua-oc-cho-hsaha-giao-quan-phu-nhuan
Quả óc chó giao quận Phú Nhuận

Anh còn nói vui là : Sản phẩm của Mỹ tốt mà đắt quá, nhưng vì con thân yêu của mình nên mua, “Hy sinh đời cha, để cũng cố đời con”. Anh rất vui tính và đặc biệt là Thương vợ Thương con, Luôn dành những điều tốt nhất cho con của mình. Chỉ có thể là tình cha, tình mẹ cao cả như vậy mới hy sinh bớt ăn bớt mặc để có những gì tốt nhất cho con. Chúc cho con anh sinh ra sẽ thông minh và giỏi giang hơn, để không phụ lòng những gì anh đã hy sinh.

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu phát hiện là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *