Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT giao đến thành phố PleiKu tỉnh Gia Lai (08/08/2015)

Tối hôm qua khoảng 22h, Hùng nhận được điện thoại của chị Tuyết ở Gia Lai hỏi đặt BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT. Chị là chủ công ty cafe ở PleiKu. Chị đặt 2 kg Bột yến mạch và nhờ Hùng sáng mai gửi liền. Sau khi hỏi thông tin, Hùng đóng gói để sáng mai giao cho chị.

bot-yen-mach-nguyen-chat-hsaha-giao-pleiku-gia-lai
Bột yến mạch nguyên chất giao thành phố PleiKu Gia Lai
bot-yen-mach-nguyen-chat-hsaha-giao-pleiku-tinh-gia-lai.
Bột yến mạch nguyên chất giao thành phố PleiKu Gia Lai

Sáng nay, sau khi giao đơn hàng của chị Tuyết xong, Khoảng 10h, Có 1 bạn gọi chỉ đường để mua BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN. Bạn này là mua dùm bạn Giang ở quận 8.

Bạn Giang hỏi mua Bột gạo lứt mè đen mấy hôm nay rồi. Nhưng tính chất công việc của bạn không cố định 1 chỗ nên không thể giao hàng thuận tiện được.

bot-gao-lut-me-den-hsaha-giao-quan-8-tphcm
Chị Giang thoả thuận nơi giao Bột gạo lứt mè đen

Có hôm bạn tới shop mà không có Hùng nên đã quay về tay không. Bạn Giang rất nhiệt tình, thấy thương bạn ghê. Sau nhiều lần thống nhất cách giao hàng thì May mắn là bạn Giang có 1 người bạn ở gần chỗ shop nên đã nhờ bạn qua mua dùm. Và hôm nay, bạn của Giang đã qua mua 1kg Bột gạo lứt mè đen

bot-gao-lut-me-den-hsaha-giao-quan-8
Chị Giang thoả thuận nơi giao Bột gạo lứt mè đen

Trưa nay, Có 1 cô cũng đến tận nơi để mua Bột sắn dây nguyên chất. Cô nói tìm đường khó quá, cô cũng ở quận 11 gần nhà Hùng. Cô được người khác giới thiệu là chỗ Hùng có Bột sắn dây nguyên chất vì cô sợ bột sắn dây giả. Cô rất vui tính, Cô nói bây giờ biết chỗ rồi nên mai mốt mua sẽ dễ tìm.

Sao Hùng thấy cảm động khi khách hàng tìm đến tận nơi mua hàng quá. Vì nhà Hùng địa chỉ 2 sẹc nên cũng hơi khó tìm. Thường thì khách hàng đặt hàng giao tận nơi không ah, rất thuận tiện, tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian. Dạo này tự nhiên khách hàng hay đến tận nhà, hihi,…

BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Hùng biết Bạn có nhiều sự lựa chọn, Nhưng CẢM ƠN Bạn đã chọn sản Phẩm của Hùng!
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *