Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

Giao BỘT GẠO LỨT RANG VÀ BỘT YẾN MẠCH giao ở Đồng Nai(ngày 07/08/2015)

Khoảng 11h trưa, Hùng nhận được Zalo của anh Hoài ở Đồng Nai đặt 4kg BỘT GẠO LỨT RANG và yêu cầu Hùng giao liền. Anh Hoài lần trước đã từng mua 2kg BỘT GẠO LỨT RANG. Anh có người mẹ yêu quí bị đau khớp rất cực khổ. Anh đã tìm mọi cách để chữa bệnh cho mẹ nhưng vẫn chưa khỏi.

Anh nghe nói uống bột gạo lứt sẽ chữa bệnh đau khớp này. Và lần trước anh đã mua 2kg để mẹ anh dùng thử. Lần này anh tiếp tục đặt thêm 4kg nữa.

bot-gao-lut-rang-long-thanh-dong-nai-shop-do-chay
Anh Hoài chát Zalo đặt mua Bột gạo lứt

Một lúc sau, Hùng nhận được điện thoại của chị Dư ở quận Hóc Môn đặt mua 2 gói BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN. Lần trước chị đã hỏi thăm về Bột gạo lứt mè đen nhưng chưa quyết định mua vì xa xôi. Nay biết dịch vụ bên Hùng giao tận nơi nên đã quyết định mua.

bot-gao-lut-me-den-quan-hoc-mon
Bột gạo lứt mè đen của chị Dư ở quận Hóc Môn

Vậy là sáng nay , Hùng đóng gói để chiều chuyển đi cho anh Hoài và chị Dư

bot-gao-lut-rang-long-thanh-dong-nai-hoc-mon.jpg
Đơn hàng của anh Hoài và chị Dư

Một lúc sau Hùng cũng nhận điện thoại của anh Phước ở Tân Phú đặt mua gạo lứt. Anh yêu cầu giao đến nhà vì anh còn đang làm việc ở cơ quan. Và chiều nay Hùng đã giao cho ba anh Phước.

gao-lut-shop-do-chay-quan-tan-phu
Gạo lứt của anh Phước quận Tân Phú

Chiều nay, Hùng nhận điện thoại của chị Phương ở quận 7 đặt mua 2 gói Yến mạch và Bột yến mạch. Chị Phương là bạn của Hùng. Chị biết tác dụng của yến mạch và thấy Hùng bán nên đã ủng hộ. Cảm ơn chị rất nhiều.

bot-yen-mach-hsaha-quan-7
Bột yến mạch của chị Phương quận 7

Và cuối ngày có 1 bạn tìm đến tận nơi để mua Bột gạo lứt mè đen. Bạn nói tìm đường hơi khó, hihi… Thường thì khách hàng của Hùng ít khi đến tận nơi để mua hàng. Có chăng chỉ là lần đầu chưa biết. Vì dịch vụ giao hàng tận nơi, giao hàng quá tuyệt vời rồi. Không hề có 1 rủi ro nào cho khách hàng nên khách rất thích.

BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Hùng biết Bạn có nhiều sự lựa chọn, Nhưng CẢM ƠN Bạn đã chọn sản Phẩm của Hùng!
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *