Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

Trà dây Thảo mộc giao tỉnh Lai Châu đến chị Hiệp

Trưa nay (15/05/2015), Hùng vừa gửi 4 kg Trà dây thảo mộc trị đau dạ dày đến Lai Châu cho chị Hiệp qua đường bưu điện. Sau 4 ngày, chị Hiệp đã nhận được trà dây thảo mộc.

trà dây thảo nguyên giao tỉnh Lai Châu(1)
trà dây thảo nguyên giao tỉnh Lai Châu

Sáng nay, Hùng nhận được điện thoại của chị Hiệp hỏi về trà dây trị bệnh đau dạ dày. Sau khi hỏi về thông tin sản phẩm, chị đã quyết định mua 2 kg trà dây thảo mộc để cho gia đình dùng vì cả nhà đều bị đau dạ dày. Có được thông tin giao hàng, thì Hùng liền đóng gói 2 kg trà dây thảo mộc cho để chuyển cho chị Hiệp liền.

Vừa đóng gói xong và gửi hàng đi thì chị Hiệp gọi lại và yêu cầu giao thêm 2kg trà dây thảo mộc nữa. Thế là Hùng phải huỷ đơn hàng cũ và đóng lại đơn hàng 4 kg cho chị Hiệp.

trà dây thảo nguyên giao tỉnh Lai Châu
Trà dây thảo nguyên giao tỉnh Lai Châu

Sau 3 ngày, tới thứ 2, chị Hiệp gọi điện thoại hỏi Hùng đã giao trà dây chưa? vì số điện thoại kia bị mất và đổi số điện thoại liên lạc mới. Hùng đã gửi thông tin và hàng rồi nên phải liên lạc với đơn vị vận chuyển để thay đổi số điện thoại.

Hôm sau, Hùng nhận được thông báo của đơn vị vận chuyển là đã giao hàng thành công. Hùng rất vui. Trong quá trình giao hàng thỉnh thoảng có những trường hợp bất ngờ xảy ra ngoài mong muốn, Hùng luôn muốn xử lý tốt để phục vụ cho khách hàng. Và cuối cùng Hùng vẫn giao hàng thành công nên cảm thất rất vui vì đã mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trà dây thảo nguyên giao tỉnh Lai Châu
Trà dây thảo nguyên giao tỉnh Lai Châu

TRÀ DÂY THẢO MỘC của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *