Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

TẤP NẬP GIAO QUẢ ÓC CHÓ MỸ ĐẾN TỈNH BÌNH DƯƠNG

Dạo gần đây, Khách hàng ở Bình Dương cứ liên tục đặt mua quả óc chó Mỹ ở HSaHa.com. Quả óc chó Mỹ chứa nhiều omega-3 rất tốt cho sự phát triển của trí não thai nhi. Vì vậy, các bà mẹ mang thai đều sử dụng để phát triển trí não cho con của mình.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Bình Dương
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Bình Dương

Khoa học đã chứng minh, Giai đoạn mang thai là giai đoạn quan trọng của em bé phát triển nhất. Nó quyết định phần lớn con người sau này của em bé. Cho nên các bà mẹ, người cha muốn con mình phát triển tốt đều đâu tư ở giai đoạn này. Nào là thức ăn bồi bổ, tiền sữa,.. trong đó cũng có quả óc chó Mỹ cung cấp omega-3 cao để giúp cho thai nhi phát triển thông minh hơn.

Quả óc chó tốt vậy nên không phải là ở Bình Dương không có bán. Nhưng những người biết thì quả óc chó có rất nhiều giống loại nào là giống Hartley, Chandler, Howard,.. Trong đó loại Hartley là cao cấp nhất, giàu chất dinh dưỡng, omega-3 và vỏ mỏng, tốt nhất nên giá cũng cao nhất. Vì quả óc chó tốt vậy nên nhiều nước cũng đem giống về trồng như Trung Quốc, Nam Phi và có cà Việt Nam nữa. Nhưng vì quả óc chó chỉ phù hợp với điều kiện khí hậu môi trường ở California nên mới tạo ra giống Hartley chất lượng tốt nhất.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Bình Dương
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Bình Dương

Mỗi giống và mỗi nước đều có giá cả, hình dạng và chất lượng khác nhau nên chỉ có người rành quả óc chó thì mới biết phân biệt. Vì vậy, Người tiêu dùng rất hoang mang khi chọn lựa Quả óc chó Mỹ. Anh Nhân ở Bình Dương vừa đặt hàng của Hùng tâm sự: ” Anh có mua quả óc chó giá 300k/kg ở  Bình Dương rồi nhưng chất lượng kém quá, vỏ dầy, hạt lép, ăn không ngon,.. Anh bỏ nhiều tiền mua mà không hài lòng. Tiền mất mà nhiều khi muốn giúp con mình phát triển trí não mà không được nữa.

Anh biết quả óc chó Mỹ rất tốt nên đã tìm chỗ uy tín khác để mua về cho con của mình. Anh biết Hùng chỉ cung cấp 1 loại quả óc chó Mỹ Hartley cao cấp nhất và thấy mọi người mua nhiều và phải hồi tốt nên anh đã không ngần ngại đặt hàng về Bình Dương bất chấp chi phí vận chuyển. Anh quả là người cha thương con.

8h10 Sáng nay, chị Ngân cũng ở Bình Dương đặt mua 1 kg Quả óc chó Mỹ. Hôm trước chị đặt mua rồi nhưng chưa cho thông tin đủ để giao hàng. và sáng nay chị đã cung cấp đủ thông tin để Hùng giao.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Bình Dương cho chị Ngân
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Bình Dương cho chị Ngân

Khoảng 8h25, Hùng nha được điện thoại của chị Trang đặt mua 5 gói Bột gạo lứt rang để gửi về quê.  Lần trước chị mua 4 gói và lần này chị đặt mua thêm.

Bột gạo lứt rang HSaHa giao quận 3 đến chị Trang
Bột gạo lứt rang HSaHa giao quận 3 đến chị Trang

Khoảng 10h, Hùng nhận được điện thoại của chị Nhung ở quận 7 đặt mua 1kg Bột gạo lứt mè đen. Chị cho thông tin địa chỉ để giao hàng.

Bột gạo lứt mè đen HSaHa giao quận 7 đến chị Nhung
Bột gạo lứt mè đen HSaHa giao quận 7 đến chị Nhung

Khoảng 2 h chiều Hùng nhặn được tin nhắn của chị Thu hỏi mua Quả óc chó. Chị lần đầu tiên dùng nên cần tư vấn rất nhiều. Sau đó chị Mua 0.5kg Quả óc chó Mỹ và 100g Hạt chia để dùng thử. Và cho thông tin địa chỉ để Hùng giao hàng.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 6 đến chị Thu
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 6 đến chị Thu

Khoảng hơn 3h, Hùng nhận được điện thoại của anh Nhân ở Bình Dương. Anh Nhân có vợ và mua Quả óc chó để giúp co mình thông minh hơn. Anh tâm sự như Hùng đã nói ở đầu bài. Anh cho thông tin địa chỉ giao hàng và hẹn lần sau sẽ mua nhiều hơn.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Bình Dương đến anh Nhân
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Bình Dương đến anh Nhân

Khoảng 4h30, Hùng nhận được tin nhắn hỏi mua nhân Quả óc chó của chị Cẩm. Chị hỏi giá cả và xuất xứ hàng bán. Sau khi được giải quyết hết thì chị đặt mua 1 gói nhận quả óc chó Mỹ. Chị cho thông tin địa chỉ để ngày mai Hùng giao.

Nhân quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Tân Phú đến chị Cẩm
Nhân quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Tân Phú đến chị Cẩm

Đến 5h chiều, Hùng nhận được điện thoại của chị Hạnh hỏi mua Quả óc chó Mỹ. Chị đặt mua 0.5kg Quả óc chó Mỹ và giao ở quận Tân Bình

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Tân Bình đến chị Hạnh
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Tân Bình đến chị Hạnh

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, Nhưng CẢM ƠN BẠN ĐÃ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!!!
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *