Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

QUẢ ÓC CHÓ MỸ HSAHA GIAO TỈNH TÂY NINH VÀ KHÁCH HÀNG TRONG ĐÊM

Dạo này khách hàng hay đặt hàng và mua hàng vào buổi tối hay trong đêm khuya quá. Có lẽ vì công việc bận rộn ở công ty và việc gia đình đã chiếm hết thời gian cả ngày của mọi người. Chỉ có buổi tối họ mới có thời gian dành cho bản thân mình. Khoảng 8h Tối hôm qua (24/09/2015), Chị Giang ở quận 8 gọi điện thoại đặt mua 3 gói trà gạo lứt rang và 1 gói Bột sữa thảo mộc Kokkoh. Chị cho thông tin địa chỉ giao và dặn giao sớm vào ngày mai.

Trà gạo lứt rang giao quận 8 cho chị Giang
Trà gạo lứt rang giao quận 8 cho chị Giang

Cũng 10h tối ngày hôm qua, Hùng nhận được tin nhắn hỏi mua Quả óc chó Mỹ của chị Thương ở Tây Ninh. Chị biết quả óc chó rất tốt cho bà bầu, giúp thai nhi thông minh hơn nên chị tìm mua cho bằng được. Chị hỏi giá cả, cách chuyển hàng về tỉnh Tây Ninh. Chị ở tỉnh nhưng mua những hàng tốt nhất ở thành phố cho con của mình mà không ngần ngại chi phí vận chuyển đi tỉnh. Sau đó chị cho thông tin địa chỉ để giao Quả óc chó.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Tây Ninh cho chị Thương
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Tây Ninh cho chị Thương
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Tây Ninh cho chị Thương
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao tỉnh Tây Ninh cho chị Thương

Và sáng nay, Hùng nhận được điện thoại của chị Phương ở quận 6 đặt mua Quả óc chó Mỹ. Hôm qua chị Phương có hỏi Hùng về giá cả và nguồn gốc quả óc chó Mỹ nhưng chị chưa mua vì còn tìm hiểu ở những nơi khác. Nhưng sáng nay, chị đã quyết định mua Quả óc chó Mỹ của Hùng để dùng.

Quả óc chó MỸ HSaHa giao quận 6 cho chị Phương
Quả óc chó MỸ HSaHa giao quận 6 cho chị Phương

Đến 6h30 chiều, một cặp vợ chồng đến tận nơi để mua Hạt chia và Nhân quả óc chó. Hùng cũng không kịp hỏi tên chị. Chị ăn chay trường và đến mua hạt chia bổ dưỡng nhiều vitamin khoáng chất để bổ sung dinh dưỡng. Chị là người kỹ tính nên lần đầu mua chị phải đến tận nơi xem tận mắt sản phẩm. Nhưng chị nói lần sau sẽ nhờ Hùng giao tận nơi cho tiện hơn. Chị đến mua hạt chia và phát hiện ra Hùng còn có Nhân quả óc chó Mỹ, thế là mua thêm 1 gói nhân quả óc chó nữa. Chị rất vui tính. Chị mua 1 lúc cả triệu tiền hàng mà vẫn vui vẻ ra về.

Đến khoảng 7h tối, Hùng nhận được tin nhắn Zalo của anh Bình ở quận Bình Tân hỏi mua Quả óc chó Mỹ. Anh hỏi giá cả ở nhiều nơi và thắc mắc tại sao chỗ Hùng lại giá cao hơn chỗ khác. Nhưng sau khi Hùng tư vấn, giải thích từ nguồn gốc, xuất xứ, cách bán hàng và chế độ dịch vụ hậu mãi bên Hùng thì anh quyết định mua Quả óc chó của bên Hùng.

Quả óc chó MỸ HSaHa giao quận Bình Tân đến anh Bình
Quả óc chó MỸ HSaHa giao quận Bình Tân đến anh Bình

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì đầu tiên người mua lúc nào cũng quan tâm về giá sản phẩm. Đúng là giá sản phẩm rất quan trọng. Nhưng thực ra, bên cạnh về giá thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc, hậu mãi cũng rất quan trọng. Ban đầu, người mua sẽ thường rất muốn giá rẻ nhưng cũng không quên “Tiền nào của nấy”, giá phải đi kèm với chất lượng nữa. Nếu giá rẻ mà sản phẩm, dịch vụ không đảm bảo thì giá rẻ đến mấy cũng vô nghĩa.

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, Nhưng CẢM ƠN BẠN ĐÃ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!!!
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *