Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

QUẢ ÓC CHÓ MỸ HẠT CHIA GIAO QUẬN 5 TRONG CHIỀU MƯA TƠI TẢ ngày 17/09/2015

Sáng nay 17/09/2015, Hùng nhận được tin nhắn của chị Thư hỏi mua Quả óc chó Mỹ. Lần đầu tiên mua Quả óc chó của Hùng nên hỏi chị hỏi giá cả, phí vận chuyển, Quả óc chó có mới không? Sau khi Hùng giải quyết hết thì chị đặt mua 1kg Quả óc chó Mỹ. Tiếp đó chị muốn mua mắc ca Úc nữa nên rồi cuối cùng chị mua 0.5kg Quả óc chó Mỹ và 0.5kg Hạt Mắc ca Úc.

Quả óc chó Mỹ và Hạt chia Úc giao đến quận 10 cho chị Thư
Quả óc chó Mỹ và Hạt Mắc ca Úc giao đến quận 10 cho chị Thư

Trong sáng nay, Hùng có hẹn với chị Trâm ở quận Phú Nhuận để giao Bột gạo lứt mè đen. Chị Trâm đặt mua 0.5kg Bột gạo lứt mè đen từ hồi thứ 3 nhưng chị hẹn sáng thứ 5 này mới giao hàng. Chị đã cho thông tin giao hàng từ hồi thứ 3 và hôm nay Hùng chỉ việc giao hàng thôi.

Bột gạo lứt mè đen giao quận Phú Nhuận cho chị Trâm
Bột gạo lứt mè đen giao quận Phú Nhuận cho chị Trâm

Sáng nay Hùng giao 2 đơn hàng này

Giao hàng sáng ngày 17/09/2015
Giao hàng sáng ngày 17/09/2015

Đến trưa Hùng nhận được điện thoại chị Lan hỏi mua Quả óc chó Mỹ. Chị đặt mua 1kg Quả óc chó giao đến quận Bình Tân cho chồng chị. Chị cho thông tin địa chỉ của anh Bình chồng chị để Hùng liên hệ giao Quả óc chó.

Quả óc chó Mỹ giao quận Bình Tân cho anh Bình
Quả óc chó Mỹ giao quận Bình Tân cho anh Bình

Một lúc sau Hùng nhận được điện thoại của chị Phương. Chị Phương đã mua 1 kg quả óc chó Mỹ của Hùng cách đây 2 ngày và bây giờ chị lại đặt thêm 1 kg Quả óc chó nữa. Và Hùng đóng gói giao dến quận Bình Tân cho chị.

Quả óc chó Mỹ giao quận Bình Tân đến chị Phương
Quả óc chó Mỹ giao quận Bình Tân đến chị Phương

Khoảng 3h chiều, Hùng nhận được điện thoại của anh Thọ hỏi mua Quả óc chó Mỹ và hạt chia Úc. Anh hỏi về sản phẩm, hạn sử dụng, xuất xứ,… Sau khi được giải toả thắc mắc, anh Thọ đặt mua 1kg Quả óc chó Mỹ và 1kg Hạt chia Úc. Anh cho thông tin để giao hàng ở quận 5 và dặn phải giao trước 6h chiều. Vì đơn hàng gấp nên Hùng tranh thủ đóng gói và giao cho kịp thơi gian đã hẹn với anh.

Quả óc chó Mỹ, hạt chia giao quận 5 đến anh Thọ
Quả óc chó Mỹ, hạt chia giao quận 5 đến anh Thọ

Khoảng 5h chiều anh Thọ gọi xem Hùng có đi giao hàng chưa. Lúc đó Hùng đang chạy xe trên đường giao đến anh. Bỗng nhiên cơn mưa bất chợ kéo tới, và thế là Hùng phải dầm mưa để giao đến cho anh. Trời mưa tầm tả mà tìm số nhà thì quả thật là đuối lắm luôn. Nhưng do địa chỉ anh ở mặt tiền nên cũng không đến nổi nào. Đến tiệm xe đạp là nơi giao hàng cho anh Thọ và anh đang lam việc ở đây. CUối cùng cũng giao hàng đến tận nơi đúng hẹn cho anh.

HSaHa giao hàng chiều ngày 17/09/2015
HSaHa giao hàng chiều ngày 17/09/2015

Mùa mưa tới rồi nên việc giao hàng khó khó hơn. Nhất là các buổi chiều mưa tầm tà trong những ngày vừa qua. cơn mưa kéo dài và ngây ngập lụt 1 số con đường ở TPHCM, gây ùn tắt giao thông. Thôi, cuối cùng thì cũng giao Quả óc chó và Hạt chia đến anh Thọ xong, hihi…

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *