Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

QUẢ ÓC CHÓ MỸ giao quận 7 cho anh Hiếu vừa mới quen (15/09/2015)

Trưa nay(15/09/2015), Hùng nhận được điện thoại của anh Hiếu đặt mua 2kg Quả óc chó Mỹ. Anh Hiếu tình cờ biết Hùng trong 1 lớp học kỹ năng. Anh biết Hùng bán Quả óc chó Mỹ và chỉ bán hàng Mỹ chất lượng nên đã đặt mua Quả óc chó về để giúp con anh thông minh hơn. Anh cũng rất sợ hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhưng có lẽ do đã tiếp xúc và hiểu cách thức bán hàng của Hùng và biết hàng chất lượng tốt nên anh đã Tin tưởng và đặt mua 2 kg Quả óc chó Mỹ trong lần đầu tiên.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 7 đến anh Hiếu
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận 7 đến anh Hiếu

Anh cho thông tin đại chỉ giao hàng ở quận 7 nhà anh và còn rủ Hùng đến nhà chơi để biết nhà anh luôn. Anh rất vui tính. Em đến nhà anh để con anh dùng quả óc chó thông minh còn biết mặt chú Hùng nữa chứ. Nghe được cấu này Hùng rất vui. Đi bán hàng không phải chỉ bán sản phẩm mà là giải quyết nhu cầu của khách hàng, mang những giá trị tốt nhất của sản phẩm để giúp khách hàng đặt được mong muốn của mình.

Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã tiếp thêm động lực để em mang đến giá trị cho khách hàng sau nữa. Chúc con anh lớn lên thông minh hơn để đạt được kỳ vọng của người cha yêu quý, hết mực thương con mình như vậy.

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *