Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

Hạt Óc Chó Đỏ Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín Đảm Bảo Nhất 2023

Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu
Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu tiền 1kg

Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu 1kg? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua quả óc chó đỏ này. Đó là đều tất nhiên, Tất cả những người mua óc chó đỏ đều hỏi câu hỏi đó. Tuy nhiên, cùng 1 câu hỏi Giá óc chó đỏ nhưng khi tìm kiếm hay hỏi các shop, các nơi bán óc chó đỏ, Bạn nhận được nhiều mức giá khác nhau. Nơi bán giá rẻ vô cùng 150k/kg, có nơi bán 350k/kg, giá 450k/kg, thậm chí có nơi báo giá gần cả triệu. Làm bạn hoang mang, không biết lý do tại sao? chúng có gì khác nhau không? Nên mua loại nào? Mua ở đâu Uy tín Đảm bảo?

Bạn hãy yên tâm.

Hôm nay, HSaHa sẽ giải thích cụ thể chi tiết, giúp bạn chọn mua óc chó đúng giá, mua ở nơi uy tín nhất. Hãy xem tiếp ngay bên dưới

I/ Giá hạt óc chó đỏ phụ thuộc vào 6 yếu tố sau:

Để định giá sản phẩm cần phải dựa vào đặc điểm sản phẩm ngành đó. Còn đặc thù giá hạt óc chó đỏ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: Xuất xứ, Mùa vụ, Chất lượng, Tỉ lệ hư hao, chủng loại, Thương hiệu, dịch vụ chăm sóc khách hàng, Chế độ bảo hành,…

Bây giờ chúng ta hãy cùng phân tích chi tiết cụ thể từng yếu tố ảnh hưởng đến giá óc chó đỏ này

1/ Nguồn gốc xuất xứ hạt óc chó đỏ:

Giá hạt óc chó đỏ
Hạt óc chó đỏ Mỹ của HSaHa khi tách vỏ

Hạt óc chó đỏ chỉ duy nhất ở Bắc Mỹ trồng được, sản lượng ít nếu cung cấp cho toàn thế giới. Nên giá óc chó đỏ cao hơn óc chó vàng rất nhiều.

Đa số mọi người nghĩ, quả óc chó đỏ Mỹ sẽ có chất lượng như nhau. Nên giá hạt óc chó đỏ ở đâu rẻ nhất thì mua shop đó. Điều này rất sai lầm. Ở nước Mỹ tiên tiến cũng như nước nhỏ như Việt Nam ta, cũng có thương hiệu lớn, thương hiệu nhỏ, nơi làm ăn uy tín, nơi làm không chất lượng.

Sản phẩm giá rẻ quá thì chất lượng không ổn định, đôi khi hàng kém chất lượng, thanh lý. Còn sản phẩm giá cao thì chất lượng cao, ổn định, được đảm bảo. Nên cùng quả óc chó đỏ Mỹ nhưng cũng có nhiều chất lượng khác nhau, nên giá cũng khác nhau.

Vì vậy, nhà nhập khẩu quả óc chó về Việt Nam có thể nhập quả óc chó đỏ với các chất lượng khác nhau, phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh của họ.

Họ có thể nhập hàng chất lượng thấp để được giá rẻ nhất. Hoặc có công ty nhập óc chó đỏ Mới, Ngon với giá cao để đảm bảo Uy tín. Hoặc họ bị lừa, nhập phải lô quả óc chó hư hỏng, kém chất lượng. Cái này thực tế trong ngành mới hiểu.

Nên khi mua óc chó đỏ hãy xem xét kỹ chất lượng của quả óc chó đỏ của công ty hay shop đó như thế nào.

2/ Mùa vụ quả óc chó đỏ mới hay cũ

óc chó đỏ mỹ giá bao nhiêu
So sánh hạt óc chó đỏ Mới và Cũ

Hạt óc chó Mỹ là hạt xứ lạnh nên nhập khẩu về Việt Nam có khí hậu nóng ẩm. Nên hạt óc chó dễ bị shock nhiệt, và dễ bị hư, bị hôi dầu, bị mọt. Nên quả óc chó cần được bảo quản kho lạnh với nhiệt độ thích hợp.

Với lại hạt óc chó là hàng nông sản nên sẽ bị hư theo thời gian. Nên Quả óc chó đỏ càng để lâu thì tỉ lệ hư hao càng cao, dễ bị hư, bị hôi dầu, ăn không được. Vì vậy, hạt óc chó đỏ mới sẽ có giá cao hơn hạt óc chó cũ.

Khi bạn mua hạt óc chó cần lưu ý mua óc chó đỏ Mới, mua nơi bán Uy tín, đáng tin cậy, có Bảo hành.

3/ Tỉ lệ hư hao óc chó đỏ

Đặc điểm óc chó đỏ có tỉ lệ hư hao cao hơn loại vàng. Quả óc chó đỏ chất lượng được sàn lọc theo tiêu chuẩn sẽ có tỉ lệ quả hư thấp hơn quả óc óc chưa được sàn lọc.

Với lại, trong quá trình vận chuyển quả óc chó, không thể nào tránh khỏi tình trạng quả óc chó bị bể, vỡ. Quả óc chó bị bể qua thời gian sẽ bị oxi hóa, bị hư, bị hôi dầu trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nơi bán óc chó đỏ giá rẻ thì sẽ không lọc quả bể, hư mà bán chung luôn. Còn nơi bán óc chó chất lượng sẽ sàn lọc quả bể, hư, kém chất lượng để giữ uy tín

Nên giá quả óc chó đỏ nguyên vỏ thường sẽ có giá cao hơn quả óc chó bể

Vì vậy, khi mua quả óc chó đỏ nguyên vỏ thì bạn cần chú ý, khi tách vỏ ra có bị hư nhiều không, có bị quả bể nhiều không? Còn mua nhân óc chó đỏ thì xem hạt có bị bể nhiều không? có mới không?

4/ Óc chó đỏ có mấy loại?

óc chó đỏ giá bao nhiêu
Quả óc chó đỏ Mỹ nguyên vỏ của HSaHa

Hiện nay, Hạt óc chó đỏ Mỹ có loại óc chó nguyên vỏ và hạt óc chó tách vỏ. Vỏ quả óc chó đỏ tương đối cứng, nặng nên tách vỏ khoảng 2,5kg quả óc chó nguyên vỏ mới được 1kg nhân óc chó đỏ. Vì vậy, giá hạt óc chó đỏ tách vỏ cao hơn nhiều so với hạt óc chó nguyên vỏ.

Bên cạnh đó, óc chó đỏ tách vỏ sẽ có hạt nguyên và có hạt bị bể trong quá trình tách vỏ. Mà hạt nguyên thì sẽ giữ được độ ngon và thời gian lâu hơn. Còn hạt bị bể để lâu sẽ bị nhanh mềm ỉu, hôi dầu, khó ăn hơn. Nên giá hạt óc chó nguyên hạt sẽ cao hơn giá hạt óc chó bể.

Vì vậy, khi xem Óc chó đỏ giá bao nhiêu cần chú ý 4 loại óc chó trên.

5/ Thương hiệu công ty nơi bán quả óc chó đỏ

Giá óc chó đỏ Mỹ ở thương hiệu lớn, lâu năm sẽ có giá cao hơn các công ty nhỏ hay cá nhân.

Các công ty lớn, Uy tín, họ có xu hướng thiên về chất lượng để đảm bảo uy tín của họ. Họ sẽ nhập quả óc chó chất lượng, mới nhất. Nên chất lượng sản phẩm họ luôn được đảm bảo. Và sẽ có bảo hành đổi trả nếu không đúng cam kết.

Các công ty không uy tín, hay cá nhân nhỏ lẻ, họ có xu hướng cạnh tranh về giá. Nên đôi khi họ sẽ ưu tiên giá rẻ hơn chất lượng sản phẩm. Giá rẻ đi liền với chất lượng thấp, không ổn định, lúc hạt óc chó chất lượng, lúc thì hạt óc chó cũ, bị hôi dầu, không ăn được.

6/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, đổi trả

Bạn có gặp trường hợp, mua hạt óc chó đỏ về, khi khui ra thì quả óc chó kém chất lượng, hạt bể, không đúng hình ảnh, không như quảng cáo, hạt óc chó mở ra bị hư, bị hôi dầu. Bạn gọi đến nơi bán thì không được giải quyết, phải bỏ đi. Vừa mất tiền, vừa bực mình.

Hạt óc chó là hàng nông sản, sẽ có tỉ lệ hư tự nhiên, bị hư hao theo thời gian, hoặc quả bị bể, bị hư trong quá trình vận chuyển, hoặc khi nhận hàng không đúng như quảng cáo. Nên nơi bán cần có chính sách bảo hành, đổi trả để đảm bảo quyền lợi của người mua khi có vấn đề xảy ra.

Giữa nơi bán óc chó đỏ giá rẻ mà không bảo hành và nơi bán giá cao hơn vài chục mà có bảo hành thì bạn chọn mua ở nơi nào?

Nên khi mua óc chó đỏ bạn yêu cầu bảo hành đổi trả để yên tâm hơn.

giá hạt óc chó đỏ
Nhân óc chó đỏ Mỹ của HSaHa

Phía trên là 6 yếu tố chính để quyết định óc chó đỏ Mỹ giá bao nhiêu. Nếu cắt giảm hay không đảm bảo một trong các yếu tố thì sẽ ảnh hưởng đến giá của quả óc chó đỏ

II/ Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu?

Giá óc chó đỏ Mỹ có thể giao động tùy thuộc vào thị trường, vào từng thời điểm khác nhau và 6 yếu tố trên. Tuy nhiên, giá hạt óc chó đỏ trên thị trường Việt Nam có thể giao động trong khoảng sau:

 • Giá hạt óc chó đỏ nguyên vỏ: 280k – 450k
 • Giá nhân óc chó đỏ : 650k – 1 triệu

Giá hạt óc chó đỏ của HSaHa:

 • Hạt óc chó đỏ nguyên vỏ giá 390k/kg giảm còn 280k/kg
 • Nhân óc chó đỏ giá 900k/kg giảm còn 690k/kg

*** Khoảng 2,5kg quả óc chó nguyên vỏ tách được 1kg nhân óc chó

*** HSaHa luôn tặng kèm dụng cụ tách vỏ quả óc chó khi mua quả óc chó nguyên vỏ.

Hạt óc chó đỏ HSaHa được nhập khẩu Mỹ mùa vụ Mới nhất đảm bảo hạt óc chó đúng xuất xứ, hạt Mới, Ngon, Không hôi dầu, không hoá chất, An toàn khi sử dụng.

Hạt dinh dưỡng HSaHa có bảo hành đổi, trả Miễn phí nếu không đúng cam kết. Mua quả óc chó HSaHa hoàn toàn yên tâm.

Khuyến Mãi Đặc Biệt:

+ Freeship khi mua 2 kg óc chó đỏ nguyên vỏ trở lên

+ Freeship khi mua 1kg nhân óc chó đỏ trở lên

Mua Ngay! Alo 0901 444 235

III/ Hạt óc chó đỏ mua ở đâu uy tín nhất?

Dựa vào 6 tiêu chí mà HSaHa chia sẻ, bạn có thể tìm nơi bán uy tín để mua hạt óc chó đỏ chất lượng. Còn nếu chưa tìm được nơi tin tưởng thì có thể liên hệ Hạt dinh dưỡng HSaHa các thông tin bên dưới.

Test quả óc chó đỏ Mỹ nguyên vỏ của HSaHa

Hạt óc chó đỏ HSaHa có gì đặc biệt:

 • Nhập khẩu Mỹ, chất lượng
 • Hạt óc chó Mới, Ngon
 • Hạt óc chó còn vỏ thì được sàn lọc loại bỏ quả bể
 • Hạt óc chó tách vỏ thì khi đặt mới tách vỏ để đảm bảo độ mới
 • Bảo hành đổi, trả Miễn Phí nếu hạt óc chó cũ, bị hôi dầu
 • Công ty HSaHa có kinh nghiệm quả óc chó lâu năm từ 2014 đến nay
 • 99% Khách hàng mua hạt óc chó đều hài lòng
 • Tư vấn Miễn phí và hỗ trợ suốt quá trình sử dụng

Mua Ngay! Alo 0901 444 235

Vậy là HSaHa đã giải đáp thắc mắc Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu? Tại sao có nhiều mức giá khác nhau với những chất lượng khác nhau.

Nếu bạn có thắc mắc gì Cần tư vấn Miễn Phí hay đặt mua hạt óc chó đỏ Chất lượng thì có thể liên hệ HSaHa các thông tin góc phải và bên dưới.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *