Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

HẠT CHIA, MẮC CA ÚC, QUẢ ÓC CHÓ MỸ giao Tỉnh Tây Ninh Lần 2

Sáng nay 21/09/2015, sau khi chuyển những đơn hàng hối thứ 7, chủ nhật vừa rồi cho bộ phận giao hàng, Hùng nhận được điện thoại của anh Khải ở Biên Hoà -Đồng Nai đặt mua 1kg Hạt chia Úc. Anh Khải là khách hàng mua Bột yến mạch của Hùng lần trước. Bây giờ anh tiếp tục đặt mua 1kg Hạt chia Úc. Lần này anh nhờ Hùng giao qua quận Bình Chánh trong buổi sáng cho em anh gửi về quê. V2 thế là Hùng tranh thủ đóng gói giao Hạt chia cho em anh Khải.

Hạt chia Úc giao quận Bình Chánh cho anh Khải
Hạt chia Úc giao quận Bình Chánh cho anh Khải

Đến khoảng 12h trưa, Hùng nhận được tin nhắn FB của chị Yến ở quận 1 đặt mua 1 kg Hạt mắc ca Úc và 100gr hạt chia Úc. Chị đặt hàng xong rồi mới hỏi giá cả. Sau khi được tư vấn xong, chị cho thông tin địa chỉ+sđt để liên lạc giao hàng.

Hạt mắc ca Úc giao quận 1 đến chị Yến
Hạt mắc ca Úc giao quận 1 đến chị Yến

Khoảng 2h chiều, Hùng nhận được điện thoại của cô Lan ở Tây Ninh đặt mua 2kg Quả óc chó Mỹ. Lần trước cô đã mua thử 1kg Quả óc chó Mỹ rồi, cô dùng tốt nên đã đặt mua thêm.

Quả óc chó Mỹ giao quận Tân Bình gửi về Tây Ninh
Quả óc chó Mỹ giao quận Tân Bình gửi về Tây Ninh

Xem cô Mua lần trước Cick Tại Đây.

Một lúc sau Hùng nhận được tin nhắn của chị Nga ở Quảng Trị hỏi mua Yến mạch và Bột sữa thảo mộc Kokkoh. Vì ở xa, lần đâu tiên mua bên Hùng và phải chịu phí vận chuyển nên chị đắc đo suy nghĩ. Một lúc sau, chị cho địa chỉ của người thận tên duy Tân ở quận 6 để Hùng giao qua đó. Cuồi cùng là Hùng giao hàng qua quận 6 cho chị.

Bột sữa thào mộc Kokkoh giao quận 6 gửi về tỉnh Quảng Trị
Bột sữa thào mộc Kokkoh giao quận 6 gửi về tỉnh Quảng Trị

Đến khoảng 4h30 chiều, Hùng nhận được tin nhắn FB hỏi giá quả óc chó Mỹ của chị Trang. Chị hỏi thời gian giao hàng, phí vận chuyển,… Sau đó chị cho thông tin để ngày mai giao hàng.

Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Bình thạnh đến chị Trang
Quả óc chó Mỹ HSaHa giao quận Bình thạnh đến chị Trang

QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY của Chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có Nguồn Gốc Xuất xứ Rõ Ràng. Chúng tôi chỉ cung cấp Duy nhất Loại Quả óc chó Hartley cao cấp nhất của Mỹ, Quả To và Ngon nhất với giá hợp lý.

CAM KẾT Nếu là hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, hoặc hàng nhái  thì sẽ hoàn tiền lại 200%
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *