Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

CHÀ LÀ KHÔ giao quận Bình Thạnh và đơn hàng ngày 29-08-2015

Trưa nay (29-08-2015), Hùng đang học thì nhận được điện thoại của anh Thịnh ở quận Bình Thạnh hỏi mua Chà là khô. Anh đặt mua 3 gói chà là khô và yêu cầu giao trong hôm nay và ngày mai. Hôm nay thứ 7, Hùng bận cả ngày, còn nhân viên giao hàng thì chiều thứ 7 nghỉ. Cũng may mắn là ngày mai Hùng có việc ở Bình Thạnh gần chỗ anh Thịnh nên đã hẹn sáng sớm ngày mai sẽ giao chà là khô cho anh.

cha-la-kho-an-do-hsaha-giao-binh-thanh
Chà là khô H’SaHa giao quận Bình Thạnh cho anh Thịnh

Một lúc sau, Hùng cũng nhận được điện thoại của chị Liên ở quận Bình Thạnh. Chị hỏi về Bột sắn dây nguyên chất và yêu cầu giao 2 gói Bột sắn dây trong hôm nay hoặc sáng mai vì chiều mai chị phải về quê nghỉ lễ. Hùng thì hôm nay bận và cũng tình cờ chị cũng ở quận Bình Thạnh nên tiện sáng mai Hùng giao luôn.

bot-san-day-nguyen-chat-hsaha-quan-binh-thanh
Bột sắn dây nguyên chất H’SaHa giao quận Bình Thạnh

Hôm nay, tự nhiên Hùng bận mà nhận được 2 đơn hàng gấp phải giao gấp. Cũng may mắn là sáng mai Hùng cũng có việc tình cờ ở quận Bình Thạnh nên thuận lợi cho việc giao hàng. Thế là sáng mai Hùng phải tranh thủ dậy sớm để kịp giao hàng ở hai nơi và kịp thời gian công việc của mình nữa.

CHÀ LÀ KHÔ của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *