Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT giao quận 8 và đơn hàng ngày 19/08/2015

Khoảng 18h hôm qua (18/08/2015), Hùng nhận được điện thoại của cô Phụng ở Gia Lai hỏi về Bột sắn dây nguyên chất. Cô có dùng thử bột sắn dây ở các siêu thị nhưng cảm thấy không phải là bột sắn dây nguyên chất. Cô Phụng đã tìm hiểu trên mạng và biết đến Hùng.

bot-san-day-nguyen-chat-giao-quan-8
Bột sắn dây nguyên chất giao quận 8

Cô gọi điện thoại hỏi giá cả, cách giao hàng đi Gia Lai. Nhưng vì xa và cô chỉ mua thử 1kg Bột sắn dây nguyên chất nên cô đã nhờ HÙng giao cho chú Ba ở quận 8 để mang lên Gia Lai cho cô. Cô nói nếu là Bột sắn dây nguyên chất thì cô sẽ đặt nhiều hơn để gửi đi nước ngoài cho người thân. Cô rất vui tính và nhiệt tình. Cô cho địa chỉ cụ thể, rồi cô lại cho địa chỉ khác gần chỗ Hùng để thuận tiện giao hàng hơn.

tra-day-hsaha-tri-dau-da-day-son-la.jpg
Trà dây trị đau dạ dày giao tỉnh Sơn La

7h Sáng nay (19/08/2015), Hùng nhận được điện thoại của anh Huy ở Sơn La hỏi về Trà dây trị đau dạ dày. Anh hỏi thông tin giá cả, cách giao hàng,.. Anh quyết định mua 2kg Trà dây trị đau dạ dày. Anh bị đau dạ dày đã hơn 10 năm nay và tìm nhiều cách chữa khác nhau nhưng vẫn không hết. Khi biết đến trà dây anh đã tìm hiểu trên mạng và biết Hùng đang cung cấp trà dây.

Đây là thùng trà dây gửi cho anh Huy ở tỉnh Sơn La:

tra-day-thao-moc-hsaha-son-la
Trà dây trị đau dạ dày giao tỉnh Sơn La

Khoảng 10 sáng, có 1 anh chạy đến shop của Hùng để hỏi mua Bột gạo lứt rangBột gạo lứt mè đen. Nói chuyện với anh mới biết vợ anh biết đến Bột gạo lứt rang của Hùng và nhờ anh đến nơi mua dùm. Anh trông rất hiền lành và rất thương vợ. Địa chỉ của Hùng rất khó tìm nhưng anh vẫn nhiệt tìm tìm đến.

Khoảng 14h chiều, Hùng nhận được điện thoại của chị Dư ở Hóc môn đặt mua Bột gạo lứt mè đen. Lần trước chị đã mua Bột gạo lứt mè đen rồi, xem chị Dư mua Bột gạo lứt mè đen lần trước Tại đây

Lần này, chị đặt mua thêm Bột gạo lứt mè đen để dùng nữa. Đây là gói hàng Bột gạo lứt mè đen của chị Dư ở Hóc Môn.

bot-gao-lut-me-den-hsaha-giao-quan-hoc-mon
Bột gạo lứt mè đen HSaHa giao quận Hóc Môn

BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

One thought on “BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT giao quận 8 và đơn hàng ngày 19/08/2015

  1. Pingback: BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN giao quận Tân Bình và đơn hàng ngày 20/08/2015 | H'SaHa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *