Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT GẠO LỨT RANG giao ở tỉnh VŨNG TÀU cho chị Huệ

Hôm qua 25/05/2015, Hùng đã giao đơn hàng Bột gạo lứt rang cho chị Huệ ở tỉnh Vũng Tàu. Buổi trưa thứ 2 Hùng gửi hàng ra xe Hoa Mai, đến tối Hùng nhận được tin nhắn chị Huệ đã nhận được hàng. Hùng rất vui khi khách hàng báo tin đã nhận được hàng.

bột gạo lứt rang giao tỉnh Vũng Tàu
bột gạo lứt rang giao tỉnh Vũng Tàu

Tối ngày 18/05/2015, chị Huệ đã tình cờ đọc bài chia sẻ về bột gạo lứt mè đen trên website TheGioiAnChay.com của Hùng. Chị cảm thấy hay và nhắn tin phát biểu cảm nghĩ cho Hùng như sau:

bột gạo lứt rang giao tinh Vũng Tàu
bột gạo lứt rang giao tinh Vũng Tàu

Chị Huệ có nhu cầu cần chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình nên đã tìm hiểu trên mạng và gặp website của  Hùng. Sau khi được Hùng tư vấn những sản phẩm tốt cho sức khoẻ và website xem thông tin sản phẩm, chị Huệ sẽ tìm hiểu và hẹn liên lạc với Hùng sau.

bột gạo lứt rang giao tinh Vũng Tàu (4)
bột gạo lứt rang giao tinh Vũng Tàu 

Và sáng ngày chủ nhật vừa rồi Chị Huệ đã chuyển tiền vào tài khoản của Hùng để mua 2 kg Bột gạo lứt rang, 1 kg bột gạo lứt mè đen và 1 tuýp kem đánh rang Ohsawa.

bột gạo lứt rang giao tinh Vũng Tàu (5)
bột gạo lứt rang giao tinh Vũng Tàu 

Đơn hàng Bột gạo lứt rang của chị Huệ ở Vũng Tàu

bột gạo lứt rang giao tỉnh Vũng Tàu(1)
bột gạo lứt rang giao tỉnh Vũng Tàu

Và ngày hôm sau, Hùng gửi đơn hàng bột gạo lứt rang của chị Huệ ra xe Hoa Mai vào buổi trưa. Ngay hôm đó, chị đã nhận được đơn hàng mà chị đã đặt mua của Hùng.

bột gạo lứt rang giao tinh Vũng Tàu (3)
bột gạo lứt rang giao tinh Vũng Tàu 

Lần đầu tiên phục vụ khách hàng ở Vũng Tàu nên Hùng cảm thấy rất vui. Khách hàng ở tỉnh thành xa xôi, nhưng vẫn tin tưởng đặt hàng của Hùng nên Hùng cố gắng phục vụ thật nhiệt tình, thật tốt. 

BỘT GẠO LỨT RANG của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết làTHỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *