Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa
Nhiều người thắc mắc " Quả óc chó có bán ở trong siêu thị không? chất lượng thế nào? Hôm qua, chị Thảo ở quận 9 TPHCM có kết bạn Zalo SDT 0901 444 235 của HSaHa và nhắn tin hỏi. Chị Thảo chụp hình nhân quả óc chó màu đen và hỏi: "Quả óc chó có màu vàng, tại sao lần này em mua quả óc chó lột ra thì nhân óc chó màu đen như thế này, em không dám ăn"

QUẢ ÓC CHÓ CÓ BÁN Ở SIÊU THỊ KHÔNG? CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc ” Quả óc chó có bán ở trong siêu thị không? chất lượng thế nào?

Hôm qua, chị Thảo ở quận 9 TPHCM có kết bạn Zalo SDT 0901 444 235 của HSaHa và nhắn tin hỏi. Chị Thảo chụp hình nhân quả óc chó màu đen và hỏi: “Quả óc chó có màu vàng, tại sao lần này em mua quả óc chó lột ra thì nhân óc chó màu đen như thế này, em không dám ăn”

qua-oc-cho-co-ban-o-trong-sieu-thi-khong-hsaha-1
chị Thảo ở quận 9 TPHCM kết bạn Zalo SDT 0901 444 235 của HSaHa và nhắn tin hỏi
qua-oc-cho-co-ban-o-trong-sieu-thi-khong-hsaha-2
Nhân óc chó Trung Quốc này, trái nào cũng bị đen
qua-oc-cho-co-ban-o-trong-sieu-thi-khong-hsaha-3
Nhân óc chó Trung Quốc này, trái nào cũng bị đen

HSaHa nhờ chị chụp cả hình quả óc cho lúc còn vỏ. Sau khi thấy hình chị chụp hình dáng quả óc chó và nhân óc chó màu đen thì HSaHa khẳng định đây là quả óc chó Trung quốc loại dùng hóa chất tẩy trắng và hóa chất ngấm vào bên trong làm quả óc chó màu đen.

qua-oc-cho-co-ban-o-trong-sieu-thi-khong-hsaha-4
Quả óc chó Trung Quốc nhân màu đen, mềm ỉu

Nhân óc chó Trung Quốc này, trái nào cũng bị đen.

Đây là 1 dạng quả óc chó của Trung Quốc. Nó có đặc điểm là quả óc chó to, size khoảng 40mm, vỏ bên ngoài được tẩy trắng bằng hóa chất nên có màu vàng trắng, đẹp không vết ố, nhân bên trong thì màu đen chứ không còn màu vàng gold như quả óc chó Mỹ. Đặc điểm hình dạng quả óc chó Trung Quốc này có hình dạng khác nhau, 1kg quả óc chó mà có đến 4-5 hình dạng khác nhau.

Chị Thảo ở quận 9 mua quả óc chó của HSaHa
Chị Thảo ở quận 9 mua quả óc chó của HSaHa

Ngoài ra, Trung quốc còn có loại quả óc chó không tẩy trắng nữa. Bạn hãy xem video phân biệt quả óc chó Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam ở cuối bài này nha

HSaHa hỏi chị Thảo đã mua ở đâu thì chị trả lời là mua ở siêu thị. Chị Thảo tin tưởng quả óc chó trong siêu thị là chất lượng nên mua. Chị thấy quả óc chó lần này mua quả to hơn. Nhưng chất lượng bên trong thì khác hẳn nên chị không dám ăn và nhờ HSaHa tư vấn dùm.

Chị Thảo quyết định bỏ quả óc chó Trung Quốc vừa mới mua. Chị hỏi HSaHa có bán quả óc chó trong siêu thị hay không? để chị mua. Nhưng rất tiếc là HSaHa chưa bán quả óc chó Mỹ trên kênh siêu thị. Hy vọng sắp tới HSaHa sẽ bán quả óc chó MỸ chất lượng qua kênh siêu thị này.

qua-oc-cho-co-ban-o-trong-sieu-thi-khong-hsaha-6
Chị Thảo ở quận 9 mua quả óc chó của HSaHa

HSaHa bán quả óc chó Mỹ và giao khắp các tỉnh thành trên mọi miền đất nước. Bởi vì, ngày nay, dịch vụ giao hàng nhanh rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn ở nhà vẫn có thể đặt hàng và được giao đến tận nơi và thu tiền luôn.

Bạn không cần lo lắng về hình thức giao hàng, chỉ cần bạn tìm được nơi mua quả óc chó Uy tín Đảm bảo là bạn có thể mua quả óc chó Mỹ chất lượng, tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc và còn tiện lợi, an toán nữa

Sau khi xem xong video phân biệt quả óc chó Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam. Chị Thảo đã quyết định mua quả óc chó Mỹ của HSaHa và dùng dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi. Chị Thảo ở quận 9 TPHCM nên chị đặt lúc sáng là đến chiều chị đã nhận được quả óc chó Mỹ của HSaHa

Video Phân biệt Quả óc chó Trung quốc, Mỹ, Việt Nam

========================
HSaHa chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu như Quả óc chó, mắc ca, Hạnh nhân, Hạt chia, hạt dẻ cười, nho khô, hạt điều,…

Giao hàng toàn quốc. ( SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH )

Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI!
Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, NHƯNG CẢM ƠN BẠN ĐÃ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!!!
Chúc bạn luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.

========================
Liên Hệ CÔNG TY H’SAHA
☎️0933 486 339 – 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
❤️TƯ VẤN MIỄN PHÍ
?♂️ ♨️ĂN THỬ MIỄN PHÍ
Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
Website: HSaHa.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *