Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

Mua Hạt Óc Chó Mỹ Ở Đâu Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng Nhất? [Xem Ngay]

Mua Hạt Óc Chó Mỹ Ở Đâu Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng Nhất?

Có phải ???

  Bạn đang mang thai, cần mua Hạt óc chó chất lượng, An toàn, giúp thai nhi phát triển trí não thông minh hơn

Con bạn đang trong giai đoạn vàng phát triển trí não từ 0-6 tuổi, cần bổ sung omega-3 để phát triển trí não hoàn thiện và thông minh hơn

Bạn là Người lớn tuổi, trí nhớ giảm sút, hay quên, cần cải thiện trí nhớ, và tốt cho điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch,…

Bạn đang ăn chay, ăn theo chế độ eat clean, Keto, ăn lành mạnh muốn mua hạt óc chó tự nhiên, không hoá chất, không hương liệu, hạt Mới, Ngon, không hôi dầu

Bạn cần tìm nơi mua hạt óc chó Uy Tín Đảm bảo để yên tâm sử dụng hay mua tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân,…

Bạn đang hoang mang, không biết mua quả óc chó loại nào, ở đâu?

Bạn đã từng mua lầm quả óc chó kém chất lượng, giờ muốn tìm nơi bán hạt óc chó Uy Tín

Sự thật bất ngờ hiện nay là:
Hơn 90% khách hàng, lần đầu tiên mua hạt óc chó đều thất vọng. Họ mua óc chó về rồi, mới phát hiện là hạt óc chó không phải hạt óc chó Mỹ hoặc hạt óc chó bị cũ, bị hôi dầu, không ăn được, đành phải vứt bỏ.

Tại Sao nhiều người mua lầm Hạt óc chó đến như vậy?

Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như quả óc chó Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, Úc, Nga, Anh, …

Trong đó, quả óc chó Mỹ được mọi người ưa chuộng nhất. Bởi vì, quả óc chó đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng bang California của Mỹ. Nên cây óc chó ở đây phát triển vượt trội, sản lượng cao và giá trị dinh dưỡng cao nhất. Vì vậy, Ăn quả óc chó Mỹ rất ngon, và giàu dinh dưỡng nhất.

Hiện nay có rất nhiều người bán “Treo đầu dê, bán thịt chó”, để bán được nhiều sản phẩm hay bán giá cao hơn giá trị thật của sản phẩm, họ phải nói quả óc chó xuất xứ khác là quả óc chó Mỹ.

Ngoài ra, Quả óc chó là quả xứ lạnh, khi về Việt Nam, khí hậu nóng ẩm, nếu không bảo quản đúng cách thì quả óc chó rất dễ ra dầu, khó ăn.

Làm sao nhận biết được Hạt óc chó chất lượng?

Hạt óc chó chất lượng là hạt óc chó phải Đúng xuất xứ, Giàu dinh dưỡng, hạt Mới, không hôi dầu, không phụ gia, không hương liệu.

*** Trong các xuất xứ quả óc chó thì Quả óc chó Mỹ là giàu dinh dưỡng nhất. Nên được mọi người mua nhiều nhất.

Vậy làm sao để phân biệt Quả óc chó Mỹ với các xuất xứ khác?

Bạn hãy xem Video phân biệt quả óc chó Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam của HSaHa bên dưới đây sẽ rõ hơn:

Xem Video phân biệt Quả óc chó Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam

Vậy Làm Sao Để Mua Được Hạt Óc Chó Mỹ Chất Lượng?

Bạn hãy xem câu chuyện mua hạt óc chó của chị Trinh ở tỉnh Khánh Hòa.
Xin chào, Mình là Thùy Trinh, 27 tuổi. Cách đây 1 năm, khi vừa mới mang bầu, mình lên google tìm mua hạt óc chó Mỹ để bổ sung dinh dưỡng vì nghe nói quả óc chó tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi.

Lúc đó, mình rất hoang mang vì quả óc chó có rất nhiều loại và nhiều giá khác nhau. Làm mình bối rối, không biết mua loại nào, mua ở đâu? Nếu mua rẻ thì sợ hàng kém chất lượng, không đúng xuất xứ Mỹ. Nếu mua giá cao thì sợ mua lầm, bị hớ.

Mua hạt óc chó ở đâu
Mua hạt óc chó ở đâu Uy tín Đảm Bảo nhất

Cuối cùng, mình quyết định mua 1kg quả óc chó của một shop bán quả óc chó với giá tương đối vừa phải, phù hợp với túi tiền của mình và hy vọng mua được hạt óc chó chất lượng.

Nhưng khi nhận được quả óc chó, mình rất thất vọng, quả óc chó bị cũ, bị hôi dầu, mùi rất khó chịu. Mình ăn 1 miếng mà muốn nôn ra liền, cứ như có dầu đọng ở cổ, rất khó chịu. mình xúc miệng để bớt đi mùi kinh khủng đó.

Mình cảm thấy tiếc tiền, định cố gắng ăn mà nghĩ lại mùi hôi dầu đó, thật kinh khủng. Mình đành bỏ đi toàn bộ 1kg quả óc chó vừa mua xong.

Mua hạt óc chó bị hôi dầu
Lần đầu tôi mua quả óc chó bị hôi dầu, không ăn nổi

Thương con, muốn bồi bổ cho con, muốn điều tốt nhất cho con. Mình lại tìm mua quả óc chó ở nơi khác. Lần này, trước khi mua, mình hỏi kỹ và yêu cầu Cam kết hạt óc chó không bị hôi dầu, mình mới mua.
Tuy nhiên, khi nhận được quả óc chó, mặc dù không hôi dầu như lần trước. Nhưng, mình vô cùng ngạc nhiên vì hình dạng, màu sắc khác hẳn so với hạt óc chó mình mua lúc đầu.

Mua hạt óc chó ở đâu uy tín
Lần sau, hạt óc chó Mỹ mua về hoàn toàn khác, cả về hình dáng, màu sắc, mùi vị

Lúc này, mình có cảm giác sợ hãi, và vô cùng hoang mang. Cùng quả óc chó Mỹ, Tại sao lại có sự khác nhau như vậy. Lúc này, mình mới nhận ra rằng, cần phải tìm hiểu kỹ về quả óc chó. Mình có thể ăn đồ không tốt nhất nhưng phải mua đồ tốt nhất cho con mình.

Mình bắt đầu tìm hiểu về các loại quả óc chó, xuất xứ, cách phân biệt quả óc chó Mỹ hay Trung quốc, cách chọn quả óc chó ngon, tốt nhất, nơi nào bán quả óc chó lâu năm, uy tín đảm bảo,… Lúc này, mình mới biết lúc trước mình mua lầm phải quả óc chó Trung Quốc và mua phải hạt óc chó cũ, bị hôi dầu.

Mình tìm hiểu nhiều cửa hàng bán quả óc chó khác nhau mua thử. Mình thấy công ty HSaHa có chia sẻ các kiến thức về quả óc chó rất nhiều, giúp mình phân biệt các loại hạt óc chó, và các xuất xứ khác nhau. Nên mình rất tin tưởng. Mình tiếp tục xem, tìm hiểu cách họ bán hàng, mình thấy có rất nhiều người đã mua và phản hồi rất tốt. Nên mình càng yên tâm. Và mình quyết định mua thử 1kg quả óc chó ở HSaHa.

Sau khi nhận được Hạt óc chó của HSaHa, mình thấy hình dạng màu sắc, mùi vị quả óc chó đúng như miêu tả trong các bài chia sẻ. Hạt óc chó chất lượng, đúng xuất xứ Mỹ, quả To, hàng mới, Ngon, không hôi dầu. Không còn cảm giác khó ăn kinh khủng của quả óc chó bị hôi dầu nữa.

Mình rất ưng ý, mừng như bắt được vàng. Và mình đã mua hạt óc chó HSaHa để bổ sung dưỡng chất cho con yêu trong suốt thai kỳ. Khi bé nhà mình sinh ra, bé rất khỏe mạnh, lanh lợi, biết đi, biết nói sớm hơn các bạn cùng trang lứa. Thỉnh thoảng, gặp bạn bè, người thân của mình có nhu cầu mua hạt óc chó Mỹ, mình đều tự tin giới thiệu đến mua quả óc chó ở HSaHa.

Mua quả óc chó ở đâu
Chị Trinh mua hạt óc chó HSaHa suốt thai kỳ, sau sinh đã gửi lời cảm ơn đến HSaHa

Hạt Óc Chó HSaHa nhập khẩu Mỹ Chính gốc

Hạt Óc Chó HSaHa được nhập khẩu từ Mỹ theo mùa vụ mới nhất, là quả óc chó loại 1, quả To, chất lượng mới, không hôi dầu giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng, cải thiện trí não, thông minh hơn, an toàn khi sử dụng.

Các loại hạt óc chó Mỹ Chandler, Hartley, Đỏ
hạt óc chó Mỹ HSaHa Mới, Ngon, Không hôi dầu
dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1
 Zalo sdt 0901 444 235

Bảng So Sánh 3 loại Hạt Óc Chó Mỹ

Hạt óc chó Chandler Hạt óc chó Hartley Hạt óc chó Đỏ
Hình dạng Hình trứng thuôn dài Hình dáng 1 đầu nhọn 1 đầu bẹt, có thể đứng trên mặt phẳng nằm ngang Hình trứng thuôn, hơi tròn
Vỏ Vỏ mỏng Vỏ cứng Vỏ cứng
Màu vỏ Màu nâu gỗ tự nhiên Màu nâu gỗ tự nhiên Màu nâu gỗ tự nhiên
Vỏ lụa Vỏ lụa nhân bên trong màu vàng Vỏ lụa nhân bên trong màu vàng hơi sậm Vỏ lụa nhân bên trong màu đỏ
Tỉ lệ thu hồi nhân được nhiều nhân óc chó được ít nhân óc chó được nhiều nhân óc chó
Mùi vị Ăn ít béo nhất trong 3 dòng, chát nhẹ ăn bùi béo, có vị ngọt nhẹ tự nhiên, chát nhẹ ăn có độ béo nhiều nhất, chát nhiều nhất
Tách vỏ Nhân tách ít bị bể Nhân tách ra bị bể Nhân tách ra bị bể
Dinh dưỡng Thấp nhất trong 3 dòng Cao hơn dòng Chandler Cao nhất
Sản lượng Sản lượng cao Hiếm có Hiếm có nhất. Chỉ có Bắc Mỹ trồng được
Giá Giá rẻ nhất Giá cao hơn dòng Chandler Giá cao nhất

 

các loại quả óc chó Mỹ
Hình ảnh cận cảnh Các Loại Quả Óc Chó Mỹ Của HSaHa
Mua Hạt óc chó Mỹ HSaHa
Mua Hạt óc chó Mỹ HSaHa

Lợi ích đặc biệt từ quả óc chó Mỹ

+ Hạt óc chó Mỹ giàu dinh dưỡng nhất: hạt óc chó đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng ở California Mỹ nên phát triển vượt trội, sản lượng cao, giá trị dinh dưỡng cao nhất nên được mọi người ưa chuộng nhất

+ Cải thiện trí não, thông minh hơn: Quả óc chó Mỹ giàu Omega-3, gấp 5 lần cá hồi, giúp phát triển não bộ tối ưu

4 công dụng  tuyệt vời khác của hạt óc chó Mỹ

+ Cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon, ngủ sâu hơn: ăn hạt óc chó cung cấp thêm Melatonin giúp bạn dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn.

+ Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường : ăn quả óc chó giúp cải thiện lượng Insulin trong cơ thể, kiểm soát lượng đường trong máu nên  rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

+ Bảo vệ xương chắc khoẻ: hàm lượng canxi cao nên ăn quả óc chó bảo vệ xương chắc khoẻ mỗi ngày

+ Giữ dáng, làm đẹp da: trong quả óc chó chứa nhiều protein thực vật giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ , mang lại cảm giác no lâu, ức chế chứng thèm ăn nên giảm cân tương đối hiệu quả. Ngoài ra, quả óc chó giàu Omega-3, nếu dùng một thời gian thì da dẻ hồng hào, mịn màng, sáng hẳn lên.

Xem Chất Lượng Các Loại hạt Óc Chó Mỹ Của HSaHa

Video kiểm tra chất lượng Quả óc chó Mỹ dòng Chandler của HSaHa

Video kiểm tra chất lượng Quả óc chó Mỹ dòng Hartley của HSaHa

Xem Video thực tế Quả óc chó Mỹ Đỏ của HSaHa

Mua Hạt óc chó Mỹ HSaHa
Mua Hạt óc chó Mỹ HSaHa

Ăn Hạt Óc Chó Mỹ Có Mùi Vị Như Thế Nào?

Khi ta mua Quả óc chó về, sau khi tách vỏ cứng bên ngoài bằng móc hay kìm tách vỏ, chúng ta sẽ lấy phần nhân mềm bên trong ăn.

Mùi vị Quả óc chó Chandler: Khi ăn quả óc chó bạn sẽ thấy độ giòn nhẹ của hạt, vị bùi bùi của hạt, beo béo của dầu Omega-3. Quả óc chó có vị lạt lạt, nhiều khách nói vị giống như đậu phộng sống nhưng được cái giàu chất dinh dưỡng. Khi nhai kỹ cuối cùng sẽ thấy vị nhẫn nhẫn ( chát nhẹ ) của lớp vỏ lụa

Nhiều người ăn quả óc chó không thích vị nhẫn nhẫn này của quả óc chó. Nó làm cho cảm giác không ngon, nên nhiều người thường bóc vỏ lụa ra ăn thì không có cảm giác nhẫn nhẫn này nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn ăn luôn cả lớp vỏ lụa này thì rất tốt cho sức khỏe. Bởi vì, lớp vỏ lụa hạt óc chó chứa chất chống oxi hóa cao, đẩy lùi bệnh tật, bệnh ung thư. Ngoài ra, lớp vỏ lụa còn chứa vitamin E giúp cải thiện làn Da, Nhan Sắc của các chị em phụ nữ. Rất Tuyệt Vời phải không!

Mùi vị quả óc chó Hartley: Đặc biệt, khi ăn quả óc chó Mỹ dòng Hartley, bạn cũng thấy giòn giòn, bùi bùi, beo béo như quả óc chó chandler. Nhưng sẽ không lạt lạt mà sẽ có vị ngọt nhẹ, rất đặc trưng của quả óc chó Hartley. Ăn ngon nhất trong các dòng quả óc chó. Khách sành ăn quả óc chó sẽ săn lùng loại này.

Mùi vị quả óc chó đỏ: Khi ăn quả óc chó đỏ bạn cũng thấy giòn giòn, bùi bùi, beo béo, vị nhẫn nhẫn. Nhưng loại đỏ thì độ bùi, béo, vị nhẫn sẽ cao hơn các loại óc chó khác. Nếu có vị giác tốt sẽ cảm thấy rõ rệt.

Lưu Ý:

Hạt óc chó cũ, bị hôi dầu sẽ rất khó ăn. Khi ăn sẽ thấy mùi ôi dầu, khi nhai, dầu óc chó sẽ ứa ra. Khi đó dầu óc chó sẽ đọng lại ở cổ họng của bạn, gây cảm giác khó chịu, giống như ăn dầu ăn sống, phải mất vài tiếng mới hết đọng ở cổ.

Nếu hạt óc chó bị hôi dầu nặng sẽ không chịu được, bị buồn nôn, ói ra. Nói chung mùi vị quả óc chó hôi dầu rất kinh khủng.

Tốt nhất là bạn hãy mua quả óc chó Mới, không bị hôi dầu ở nơi bán quả óc chó Uy Tín Đảm Bảo để ăn nha!

Phân biệt hạt óc chó Mới và quả óc chó hôi dầu
Hạt óc chó Mỹ HSaHa Mới, Ngon, Không hôi dầu

Hướng dẫn sử dụng quả óc chó:

  • Đối với người lớn: ăn 6-8 quả/ ngày
  • Đối với bà bầu: 6 tháng đầu ăn 6-8 quả/ ngày, 3 tháng cuối ăn 8-10 quả/ ngày
  • Đối với trẻ em: ăn 2-4 quả/ ngày

Khách Hàng Nói Gì Khi Ăn Hạt Óc Chó Mỹ HSaHa

( 100% CẢM NHẬN đều là TỰ NGUYỆN, KHÔNG CHỈNH NỘI DUNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tặng 10 triệu cho ai tìm ra được Cảm nhận nào trong này là giả )

HSaHa Bán quả óc chó chất lượng nên được khách khen và giới thiệu bạn bè, người thân mua nữa

>> Bạn bấm qua trái hoặc qua phải để xem chi tiết nha <<

Tại Sao Nên Mua hạt Óc Chó Mỹ Của HSaHa?

Quả óc chó xuất xứ Mỹ: Quả óc chó được HSaHa nhập khẩu 100 % từ Mỹ. Đền 100 triệu nếu HSaHa bán quả óc chó Trung Quốc

Quả óc chó Chất lượng: Quả óc chó HSaHa nhập mùa mới nên luôn Mới, Không hôi dầu.

Đổi trả Miễn Phí, hoàn tiền 100%, nếu không đúng chất lượng

Tư Vấn Miễn Phí, đồng hành suốt quá trình sử dụng: HSaHa kinh doanh quả óc chó từ năm 2015 đến nay, nên sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách suốt đời.

An toàn khi sử dụng: Quả óc chó HSaHa hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu, không phụ gia, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm..

Hoàn tiền 100%: Đổi trả Miễn Phí, Hoàn tiền 100%, nếu không đúng quả óc chó không chất lượng

Quý khách không có bất kỳ rủi ro nào cả khi mua hạt óc chó HSaHa

Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Hạt Óc Chó Của HSaHa

Quả óc chó Mỹ HSaHa đạt chuẩn vệ sinh An toàn thực phẩm do cơ quan nhà nước cấp, được phép kinh doanh, lưu hành trên toàn quốc.

Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm HSaHa
Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm Hạt óc chó HSaHa
Mua Hạt óc chó Mỹ HSaHa
Mua Hạt óc chó Mỹ HSaHa

Những câu hỏi thường gặp:

( Bấm vào câu hỏi để nhận được Trả lời )

1/ Tôi có được xem hàng trước khi thanh toán không?

Quý khách được quyền xem hàng trước khi thanh toán.
Trường hợp gửi nhầm hàng hay hàng không đúng cam kết, Quý khách có quyền không nhận hàng và không trả bất kỳ chi phí nào.
HSaHa sẽ chịu toàn bộ chi phí.

2/ Khi mua về, nếu quả óc chó không đúng chất lượng có được bảo hành, đổi trả không?

Sau khi nhận hàng và sử dụng, nếu quả óc chó bị hư hỏng, bị hôi dầu hoặc không đúng cam kết thì Quý khách vẫn được đổi trả hoàn toàn Miễn Phí.
Và đơn giản chỉ cần Gọi Hotline 0901 444 235, HSaHa sẽ xử lý ngay.

3/ 1kg Quả óc chó có bao nhiêu quả?

1kg quả óc chó khoảng 65-80 quả, Tùy vào từng dòng và chất lượng quả óc chó
+ Quả óc chó Chandler: 1kg khoảng 70-76 quả
+ Quả óc chó Hartley: 1kg khoảng 67-70 quả
+ Quả óc chó Đỏ: 1kg khoảng 75-80 quả
*** Nên 2kg quả óc chó bạn có thể dùng khoảng 1 tháng.

4/ Phí giao hàng như thế nào?

+ Nếu mua 1kg thì phí giao hàng TPHCM là 25, các tỉnh khác là 30k
+ Nếu mua 2kg trở lên thì Miễn Phí

5/ Bao lâu thì nhận được hàng

a/ Ở TPHCM
+ Nếu trong nội thành thì thời gian giao trong 4h làm việc
+ Nếu ở ngoại thành thì thời gian giao là 8h
b/ Ở các tỉnh thành khác:
+ Khu vực miền Nam: giao hàng trong vòng 2-4 ngày
+ Khu vực miền Trung, Bắc: giao hàng trong vòng 3-5 ngày

6/ Có tặng kèm dụng cụ tách vỏ không?

+ Tặng móc tách vỏ Miễn Phí
+ Tặng kìm tách vỏ trị giá 30k, khi mua 2kg trở lên

7/ Hình thức thanh toán như thế nào?

a/ Thanh toán tiền mặt
Quý khách được giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền cho người giao
b/ Chuyển Khoản:
Quý khách vui lòng chuyển khoản trước qua STK bên dưới, HsaHa sẽ giao hàng ngay.
Nội dung chuyển chỉ cần ghi SĐT của bạn
>>> Thích hợp cho người không thích dùng tiền mặt hoặc mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Lãnh Binh Thăng
STK: 19021637118021
Bùi Văn Hùng

Mua Hạt óc chó Mỹ HSaHa
Mua Hạt óc chó Mỹ HSaHa

========================
CÔNG TY TNHH H’SAHA
☎️ 0901 444 235 –  0969 44 77 52 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ: 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

Nguồn: vuaquaoccho.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *