Chào Bạn,

Công ty TNHH H’SaHa hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm Hạt dinh dưỡng HSaHa đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng vì giá trị tuyệt vời mà nó mang lại đối với sức khỏe con người. Từ người lớn tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai đến người bệnh, người ăn chay, ăn thực dưỡng,… Mục tiêu hàng đầu của HSaHa nhắm đến là cung cấp những sản phẩm Hạt dinh dưỡng Chất lượng, An Toàn nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

HSaHa được biết đến rộng rãi với vai trò tốt cho sức khỏe các mẹ bầu, giúp thai nhi phát triển khoẻ mạnh và thông minh hơn, đồng thời cung cấp dinh dưỡng chất lượng, an toàn cho người ăn chay, người bệnh,… Qua đó, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho tất cả mọi người.

HSaHa luôn phấn đấu cải tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm, luôn Mới, Ngon, đúng nguồn gốc xuất xứ để Quý Khách An tâm khi sử dụng.

Trong thời gian qua, HSaHa đã nhận được rất nhiều ý kiến, phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng đối với sản phẩm của HSaHa, tập thể cán bộ và nhân viên Công ty xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và các Đối Tác đã quan tâm và ủng hộ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trân trọng tiếp thu những ý kiến góp ý rất thẳng thắn của nhiều Khách Hàng về những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục.

Thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống những Đại lý phân phối sản phẩm của HSaHa trên khắp cả nước, để Khách Hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng của HSaHa thông qua các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng chay thực dưỡng, thực phẩm sạch, tiệm bánh,…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu về hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cộng đồng

SỨ MỆNH

Giúp cho 1 triệu người có thể tiếp cận sản phẩm chất lượng, An toàn nhất nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe năm 2024

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Thực phẩm có tác động rất lớn đến sức khỏe. Hiểu được điều đó, các sản phẩm Hạt dinh dưỡng của HSaHa phải đảm bảo chất lượng, An toàn đến tay người tiêu dùng, phát huy hết giá trị của sản phẩm.

Uy Tín: Giao hàng tận nơi, đúng hẹn, đúng chất lượng, đúng mẫu mã, đúng giá.

Đồng hành: đồng hành cùng Bạn cả Trước – Trong – Sau khi sử dụng sản phẩm

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, kỹ năng và bài bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tận tình nhất.

Cảm ơn Bạn đã quan tâm và ủng hộ HSaHa

Bùi Văn Hùng

HSaHa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *