Ngay nay, cuộc sống văn minh hiện đại đem đến cho con người sự phồn vinh về vận chất, những tiện nghi kỹ thuật với vô vàn thông tin và kiến thức.  Nhưng bên cạnh đó cũng đầy rẫy những bệnh tật, các căn bệnh nan y, bệnh lạ, bệnh của thời đại như béo phí, ung thư, tiểu đường luôn dày vò cuộc sống của con người…. Và nguyên nhân chính, đó là do nguồn thức ăn đưa vào cơ thể, do chế độ ăn uống mà ra. Thức ăn tốt thì sẽ có máu tốt, có máu tốt sẽ có cơ thể tốt và Ngược lại.

Cuộc sống An vui, Hạnh phúc là mục đích mà mọi người chúng ta đều hướng tới, bất kể là ai. Thế nhưng, ngày nay, Người ta bỏ rơi các giá trị dinh dưỡng truyền thống để chạy theo những tiện ích đầy quyến rũ của cách ăn gọi là “văn minh hiện đại”. Nào là ngũ cốc xay xác thật trắng, thực phẩm tinh chế, màu mè nhân tạo, gia vị tổng hợp như bột ngọt, đường hoá học, muối tinh lọc, sữa đặc chế, nước đá, rượu, nước ngọt công nghiệp và vô số chất độc hại được thêm vào trong quá trình sản xuất, bao quản, phân phối và tiêu thụ.

Những món ăn thức uống này trái với tự nhiên, nếu ta ăn chúng trong thời gian dài, thì cơ thể, kể cả bộ não sẽ trở nên bệnh hoạn khổ đau. Bằng chứng là số người mắc thêm bệnh lạ, bệnh ung thư, bệnh nan y… ngày càng tăng chóng mặt.

Nhu cầu ăn của con người hướng đến là ăn -ăn No– ăn Ngon– ăn Sang– ăn Lành Mạnh. Và minh chứng cách ăn lành mạnh đó là ngày càng nhiều người theo phong trào dùng thực phẩm Sạch, ăn Chay, ăn Thực dưỡng,…. Vậy thế nào là ăn lành mạnh? Ăn lành mạnh theo phương pháp thực dưỡng có nghĩa là ăn những thức ăn cân bằng âm dương, được trồng tự nhiên, không dùng phân hoá học, thuốc trừ sâu, hoá chất trong khi trồng, bảo quản và chế biến.

Thức ăn nhanh, thức ăn công nghiệp, thực phẩm tẩm hoá chất, thực phẩm giả, thực phẩm bẩn,… ngày càng nhiều và tràn lan khắp mọi nơi. Việc tìm kiếm những thực phẩm Lành mạnh, thực phẩm Sạch từ thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ là vô cùng khó khăn cho người tiêu dùng.

Chính vì thấy những thực trạng vấn đề đó mà H’SaHa ra đời với Slogan Happy food – Happy life. Thực phẩm tốt thì sẽ có Máu tốt, có máu sẽ có Cơ thể tốt, có Cơ thể tốt thì sẽ có Tư duy tốt, có tư duy tốt thì sẽ có Hành động tốt, có hành động tốt thì sẽ có Kết quả tốt, có kết quả tốt sẽ có Cuộc sống sẽ tốt, hạnh phúc.

H’SaHa có xuất thân từ An Vui Food. Ban đầu, An Vui Food nhìn thấy thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan khắp nước ta, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Do đó, An Vui Food đặt ra  tiêu chí Ăn chay vì sức khoẻ, chủ yếu phục vụ cho những người ăn chay, những người muốn bảo vệ sức khoẻ của mình.

Sau 1 thời gian hoạt động, thấy được tầm nhìn và sứ mệnh cao cả của mình, mong muốn 1 thế giới đều an vui, hạnh phúc, lành mạnh, không bệnh tật, đẩy lùi mọi bệnh lạ, bệnh thời đại do nguồn thực phẩm gây ra. Chính vì thế, An vui Food đã đổi tên thành H’SaHa để phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh đó.

Với phương châm An toàn – Vui vẻ – Hạnh phúc nên H’SaHa rất vui mừng khi giới thiệu những thực phẩm TỐT, LÀNH MẠNH, SẠCH TỪ THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI đến với người tiêu dùngH’SaHa mong muốn mang những thực phẩm tốt này đến tất cả mọi người, không chỉ là người có lối ăn uống lành mạnh, ăn chay, ăn thực dưỡng, giúp mọi người có một sức khoẻ tốt, một cuộc sống an vui lành mạnh, không bệnh tật, không ung thư,…

—————————-
Bùi Văn Hùng
Email : buivanhung2105@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *