Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

NHÌN BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN HSAHA HẤP DẪN NÊN ĐẶT MUA LUÔN ! VÀ KẾT QUẢ KHÔNG NGỜ!

Chị Hà ở quận Tân Bình TP.HCM là khách quen đã mua hạt dinh dưỡng HSaHa rồi. Nay, chị thấy HSaHa đăng hình bánh ngói hạnh nhân hấp dẫn quá. Bánh mỏng, toàn hạnh nhân cắt lát, được nướng chín màu vàng óng đẹp mắt, hấp dẫn.

Chị thấy miêu tả Bánh ngói hạnh nhân Giòn, thơm phức, ít ngọt và ngon lắm. Bánh toàn hạnh nhân cắt lát nướng, ít bột, làm vị ít ngọt nên vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ. Không thể kìm lòng được, chị đặt 1 hộp bánh ngói hạnh nhân 500g và hộp mắc ca nữa.

mua-banh-ngoi-hanh-nhan-o-dau-quan-tan-binh-hsaha-1
Mua bánh ngói hạnh nhân HSaHa ở quận Tân Bình TPHCM

Chị định đặt Grab giao hàng trong ngày hôm đó luôn. Nhưng vì Bánh ngói hạnh nhân HSaHa khách vừa đặt hết nên HSaHa hẹn chị ngày mai giao. Chị Hà ít dùng tiền mặt nên chị chuyển khoản trước luôn và hẹn ngày mai làm xong bánh ngói hạnh nhân rồi thì báo chị đặt grap giao.

mua-banh-ngoi-hanh-nhan-hsaha-quan-tan-binh-tphcm-0
Mua bánh ngói hạnh nhân HSaHa ở quận Tân Bình TPHCM

Sáng hôm sau, HSaHa báo chị bánh ngói hạnh nhân đã sẵn sàng, chị có thể đặt shiper giao. Đến trưa, chị ăn bánh ngói hạnh nhân và nhắn tín HSaHa khen “ Bánh ngon thặc lun á em”

mua-banh-ngoi-hanh-nhan-hsaha-quan-tan-binh-tphcm-1
Mua bánh ngói hạnh nhân HSaHa ở quận Tân Bình TPHCM

Lúc này chị mới tâm sự với HSaHa rằng: Chị thấy hình ảnh bánh ngói hạnh nhân HSaHa hấp dẫn nên đặt luôn” . Sau khi đặt và ăn thử thì chị khen Bánh ngói của HSaHa “ngon thặc á”

mua-banh-ngoi-hanh-nhan-hsaha-quan-tan-binh-tphcm-2
Mua bánh ngói hạnh nhân HSaHa ở quận Tân Bình TPHCM

Thực ra, lúc trước, em cũng như chị. Cũng vì nhìn thấy hình bánh ngói hạnh nhân hấp dẫn, quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nên em mới quyết định kinh doanh bánh hạnh nhân này.

Cũng tình yêu sét đánh lắm. Nên từ một người không biết gì về bánh, từ trước đến giờ chưa hề làm một loại bánh nào. Vậy mà tìm tòi cách làm và mua từng dụng cụ rồi kiên nhẫn nướng từng cái bánh, trải qua bao lần thất bại và rút kinh nghiệm, qua thời gian thì cũng làm ra bánh ngói hạnh nhân hấp dẫn được nhiều người khen như bây giờ.

mua-banh-ngoi-hanh-nhan-hsaha-quan-tan-binh-tphcm-3
Mua bánh ngói hạnh nhân HSaHa ở quận Tân Bình TPHCM

Ôi! Nghe những lời khen Bánh Ngói hạnh nhân HSaHa từ người quen, khách lạ lần đầu tiên ăn thử, em cảm thấy vui không tả nổi. Bao thời gian, công sức, tìm hiểu và làm bánh của một người tay ngang như em đều đều tan biến hết.

Hy vọng, bánh ngói hạnh nhân sẽ lan toả đến nhiều người hơn nữa, để nhiều người có thể thưởng thức được loại bánh ngói hạnh nhân này, vừa Thơm Ngon vừa bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ.

========================
CÔNG TY TNHH H’SAHA
☎️ 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)

❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *