Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

YẾN MẠCH VÀ BỘT YẾN MẠCH GIAO QUẬN 7 và Đơn hàng ngày 17/08/2013

Sáng nay (17/08/2013), Hùng giao 3 đơn hàng cuối tuần vừa rồi khách hàng đặt. BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN giao quận Tân Bình cho chị Sen.YẾN MẠCH VÀ BỘT YẾN MẠCH giao quận 10 cho chị Lan. YẾN MẠCH VÀ BỘT YẾN MẠCH giao quận 7 cho chị Oanh.

Yến mạch và Bột yến mạch giao quận 7
Yến mạch và Bột yến mạch giao quận 7

Cuối tuần vừa rồi Hùng có tham gia khoá học để bổ sung kiến thức. Tối thứ 7 đi học về thì nhận được tin nhắn của chị Sen hỏi về Bột gạo lứt mè đen. Sau khi giải thắc mắc của chị về sản phẩm và cách giao hàng, nhận tiền thì chị quyết định đặt mua Bột gạo lứt mè đen và giao ngày thứ 2.

yen-mach-bot-yen-mach-giao-quan-7-hsaha
Yến mạch và Bột yến mạch H’SaHa giao quận 7

Hôm qua, khoảng 13h trưa, Hùng nhận được điện thoại của chị Oanh ở quận 7 hỏi về Yến mạch, Chị cũng đặt mua Yến mạch và Bột yến mạch. Và cũng tối hôm đó, Chị Lan cũng gọi hỏi mua Yến mạch và Bột yến mạch.

yen-mach-bot-yen-mach-giao-quan-7-hsaha
Yến mạch và Bột yến mạch giao quận 7
yen-mach-bot-yen-mach-hsaha-giao-quan-10
Yến mạch và Bột yến mạch giao quận 10

Và sáng nay, 3 đơn hàng đã được đóng gói và gửi đến các chị.

Sáng nay, Hùng cũng nhận được tin nhắn Viber của chị Thảo ở Hồng Kông hỏi về Bột gạo lứt rang. Chị hiện tại ở Hồng Kông và sắp tới em chị có qua đó nên chị đặt để mang cho chị. Chị và mẹ chị đang bị đau khớp nên dùng Bột gạo lứt rang. Chị đặt mua 20 gói Bột gạo lứt, 10 gói cho chị và 10 gói cho mẹ, nhưng mẹ chị vẫn đang dùng Bột gạo lứt cũ nên lần sau sẽ đặt sau. Chị cho số điện thoại của mẹ chị ở quận 7 để Hùng liên lạc giao hàng. Hùng lập tức liên lạc với cô Hoa- mẹ của chị Thảo để hỏi thông tin để chiều giao hàng để kịp ngày 19/8 này em chị Thảo đi Hông Kông.

bot-gao-lut-rang-hsaha-giao-quan-7
Bột gạo lứt rang giao quận 7
bot-gao-lut-rang-giao-quan-7
Bột gạo lứt rang giao quận 7

Chiều nay, Hùng nhận được điện thoại của anh Dương ở quận 2 hỏi về Quả óc chó Mỹ. Anh tìm hiểu thông tin rất nhiều về Quả óc chó trên mạng nhưng anh thấy Quả óc chó đủ các loại, thật giả lẫn lộn, Giá cả và bao bì tùm lum quá. Và anh liên lạc hỏi về Quả óc chó bên Hùng. Sau khi Hùng giải đáp thắc mắc của anh Dương và có gửi hình ảnh Bao bì qua Zalo cho anh xem, nguồn gốc Quả óc chó bên Hùng thì anh đã đặt mua Quả óc chó bên Hùng

qua-oc-cho-my-hsaha-giao-quan-2
Quả óc chó Mỹ H’SaHa giao quận 2

Khoảng 1 lúc sau, Hùng nhận được điện thoại của chị Thảo ở quận Hóc Môn hỏi về Yến mạch và Bột yến mạch. Không biết vì sao chị biết đến trang web TheGioiAnChay.com của Hùng nói về tác dụng của Trà đậu đỏ rang và chị đã gọi để đặt mua Trà đậu đỏ. Và chị có hỏi thêm về Yến mạch. Chị cũng quyết định mua Yến mạch và Bột yến mạch để dùng thử. Gói hàng của chị đã sẵn sàng ngày mai giao đến chị.

yen-mach-bot-yen-mach-giao-quan-hoc-mon-hsaha
Yến mạch và Bột yến mạch giao quận Hóc Môn

BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Hùng biết Bạn có nhiều sự lựa chọn, Nhưng CẢM ƠN Bạn đã chọn sản Phẩm của Hùng!
——————————–
Chúc bạn luôn KHOẺ THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
HSaHa.com

Đánh Giá Bài Này

One thought on “YẾN MẠCH VÀ BỘT YẾN MẠCH GIAO QUẬN 7 và Đơn hàng ngày 17/08/2013

  1. Pingback: VIỆT KIỀU HỒNG KÔNG MUA BỘT GẠO LỨT RANG LẦN 2 | H'SaHa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *