Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo HSaHa

BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN giao ở quận 5 đến anh Hoàng lần 3

Hôm nay, anh Hoàng ở quận 5 gọi điện thoại để giao cho anh thêm 5 gói Bột gạo lứt mè đen. Anh Hoàng mua Bột gạo lứt mè đen đã lần thứ 3. Lần đầu tiên, anh biết đến ShopDoChay.com cũng tình cờ trên mạng. Lúc đầu anh gọi điện thoại đặt mua 2kg bột gạo lứt mè đen và trực tiếp đến xem và mua hàng. Khi đến nơi anh thay đổi mua 1kg ( có lẽ lần đầu tiên anh chưa tin tưởng) nhưng Hùng vẫn vui vẻ giao cho anh 1kg bột gạo lứt mè đen.

Bột gạo lứt mè đen giao quận 5
Bột gạo lứt mè đen giao quận 5

Khoảng 1 tuần sau, anh Hoàng gọi điện thoại lúc 20h30 phút để đặt mua 10 gói bột gạo lứt mè đen để giao ngày mai. Có lẽ lúc này, anh Hoàng đã dùng sản phẩm và đã biết đến Shop rồi nên anh mạnh dạn mua 1 lúc nhiều để dùng từ từ.

Anh Hoàng mua Bột gạo lứt mè đen lần 2 Tại đây

Bột gạo lứt mè đen giao quận 5(1)
Bột gạo lứt mè đen giao quận 5

Và hôm nay lần 3, anh lại gọi điện thoại để giao 5 gói bột gạo lứt mè đen nữa. Hùng rất vui khi mang những sản phẩm tốt đến anh và mọi người. Cảm ơn anh Hoàng đã tin tưởng và sử dụng Bột gạo lứt mè đen của ShopDoChay.com.

Chúc Bạn luôn KHOẺ và HẠNH PHÚC HƠN!

BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !
——————————–
Bùi Văn Hùng
H’SaHa.com

Đánh Giá Bài Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *